Elly Trần suýt sẩy thay vì tin bạn thân

Elly Trần bị bạn thân Thúy Ngân lừa đi chụp hình khỏa thân ngoài trời. Không đồng ý và phản kháng quyết liệt, Elly Trần bị cưỡng hiếp đến mức suýt sẩy thai trong phim “Bến nước 13”.

Elly Trần xuất hiện trong phim “Bến nước 13” với vai diễn “Trúc Anh”. Đó là một cô nàng diễn viên hết thời nhưng nhờ gu thời trang nổi bật nên được mời làm đại diện hình ảnh cho nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

IMG_0013.jpg

IMG_0047.jpg

IMG_0049.jpg

IMG_0076.jpg

Cô được cô bạn thân là Hà Linh (Á hậu Thúy Ngân) giúp đỡ và động viên rất nhiều trong cuộc sống và công việc. Tuy nhiên, cô không hề biết rằng đó là một kế hoạch trả thù do Hà Linh vạch ra.


IMG_0017.jpg
IMG_0036.jpg


IMG_0060.jpg

Trong một lần, Hà Linh giới thiệu cho Trúc Anh một hợp đồng chụp hình quảng cáo với cát-sê khủng. Khi chuẩn bị bắt đầu buổi chụp, Trúc Anh mới biết đây là buổi chụp hình khỏa thân.

IMG_0062.jpg

IMG_0102.jpg

Cô từ chối thực hiện, phản kháng quyết liệt nhưng những người trong ekip không chịu và đã nảy sinh ý định cưỡng hiếp khiến cô suýt sẩy thai.

IMG_0141.jpg

IMG_0169.jpg

Trúc Anh bị bỏ rơi tại công viên giữa đêm trong tình trạng sức khỏe yếu vì chảy nhiều máu. Cô tìm cách ra khỏi công viên, tìm sự giúp đỡ. Ngay lúc đó, Huỳnh Phi (diễn viên Ngọc Thuận) đi làm về, đưa cô vào bệnh viện.

IMG_0164.jpg

IMG_0170.jpg

Elly Trần chia sẻ: “Trong lúc quay cảnh quay này, bản thân Elly Trân phải khéo léo để tránh bị phản cảm trong lúc diễn quá nhập tâm ấy. Elly phải lăn lê trên bãi cỏ làm cả cơ thể đau rát., Mình còn phải gào thét đến khan tiếng để thu tiếng một cách chân thật nhất. Với Elly, cảnh này cực nhưng không khó vì mình đã làm mẹ. Mình hiểu được tâm lý của một phụ nữ khi bị đụng đến con cái của mình sẽ phản ứng thế nào. Sáng hôm sau, các anh chị trong đoàn phim ôm và khen diễn xuất quá nhập tâm. Lúc ấy, Elly chỉ biết mừng vui trong bụng.”

IMG_0167.jpg

IMG_0155.jpg

Liệu rằng Elly Trần có giữ được đứa con trong bụng hay không? Thúy Ngân sẽ đối mặt thế nào với Elly Trần sau khi cô bình phục? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim “Bến nước 13”của đạo diễn Lý Khăc Lynh phát sóng lúc 20h45 hằng ngày.

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU