Đoàn Thanh Tài phá đám cưới, Quỳnh Lam ngất xỉu

Quỳnh Lam và Đoàn Thanh Tài cùng bắt tay với nhau trong bộ phim “Con gái chị Hằng” của đạo diễn Võ Việt Hùng.

Trong phim, Quỳnh Lam dự định đám cưới cùng với diễn viên Kim Lợi (cha của Đoàn Thanh Tài trong phim). Giữa buổi lễ, Đoàn Thanh Tài bất ngờ xuất hiện phá đám cưới khiến cho Quỳnh Lam ngất xỉu. Cô sốc khi biết rằng người mà mình sắp cưới lại là cha chồng, ông nội ruột của con gái mình.

IMG_3357.jpg

IMG_3410.jpg

Diễn viên Đoàn Thanh Tài chia sẻ: “Cảnh quay ấy với tôi phải nói là rất đã và tôi rất hào hứng khi diễn cảnh này. Éo le, ê chề và nhục nhã là những cảm xúc mà chúng tôi phải khắc họa một cách tốt nhất, vì đây là đỉnh điểm đẩy mâu thuẫn giữa hai cha con trở nên gay gắt nhất”
 

IMG_3401.jpg
IMG_3404.jpg

IMG_3437.jpg

“Con gái chị Hằng” (dài 38 tập) là phim truyền hình dài tập nói về cuộc đời chìm nổi long đong của Lệ Hằng (diễn viên Quỳnh Lam) – một ca sĩ xinh đẹp, tài năng.

IMG_3287.jpg

Lệ Hằng là cô gái quê hiền lành nết na, sinh trưởng trong một gia đình bần hàn, có cha làm thầy giáo. Lúc trẻ ngây thơ cô bị lừa có thai. Sau khi sinh con, Lệ Hằng phiêu dạt nhiều nơi, trở thành ca sĩ có tên tuổi.

ZG8J6942.jpg

Bị đồng nghiệp ganh ghét, tìm mọi cớ hãm hại, Lệ Hằng không trụ nổi với nghề. Cô quyết định hy sinh tất cả sự nghiệp và cuộc đời vì con gái Ngọc Trinh (diễn viên Ngô Phương Anh)

IMG_7843.jpg

Quỳnh Lam khiến khán giả ngạc nhiên khi chứng kiến màu sắc mới của cô trong nét diễn xuất: hiền lành, cam chịu và tủi nhục… qua vai diễn Lệ Hằng.

_W0V5018.jpg

Trước đó khán giả đã quen thuộc với hình ảnh Quỳnh Lam với những vai diễn phản diện, dữ dằn và có phần chua ngoa. Đến với bộ phim ‘Con gái chị Hằng”, Quỳnh Lam lại khiến cho khan giả cảm thương khi chứng kiến hành trình từ gái quê ngây thơ đến một cô nàng ca sỹ quyến rũ và sành điệu.

_W0V5031.jpg

Ở những phân cảnh đầu khi nhập vai là người yêu Tiến Thành (diễn viên Thanh Thức), Quỳnh Lam cho thấy nét ngây thơ cùng vẻ đẹp mặn mà của những cô thôn nữ miền Tây. Cả hai đã có những cảnh quay lãng mạn, đậm chất ngôn tình trên bối cảnh sông nước miền Tây, bên những ngôi nhà cổ nép mình dưới những bóng cây cổ thụ.

le-quang-thanh-tam---con-gai-chi-hang-(8)-e7450.jpg

00 con gai chi Hang (2).jpg

Đóng cặp cùng Lệ Hằng, Thanh Thức đã thể hiện nội tâm khi vào vai một thanh niên trẻ, đẹp, lịch lãm nhưng luôn bất lực vì không tự quyết định được hạnh phúc cho mình.

00 con gai chi Hang (6).jpg

Thanh Thức vào vai Tiến Thành, là cháu bà hội đồng Cát nổi tiếng một vùng. Tiến Thành là người có học, sống hiếu nghĩa, biết yêu Lệ Hằng từ thủa tóc còn xanh.

le-quang-thanh-tam---con-gai-chi-hang-(13)-e7450.jpg

Nhưng do trắc trở cuộc đời, cả hai không đến được với nhau. Lệ Hằng bỏ quê nhà lên thành phố làm ca sĩ, Tiến Thành phải cưới một người mình không yêu làm vợ. Chứng kiến cuộc đời chìm nổi của người mình yêu, anh chỉ biết xót xa và chờ đợi Lệ Hằng đến cuối đời.

00 con gai chi Hang (3).jpg
 

Bộ phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên: Quỳnh Lam, Thanh Thức, Công Ninh, Đoàn Thanh Tài, Kha Ly, Thảo Trang, Ngô Phương Anh, Ngân Quỳnh, Đức Long, Thanh Duy,… “Con gái chị Hằng” (dài 38 tập) sẽ chính thức lên sóng lúc 20h từ thứ hai đến thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ 23/05/2017.

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU