Dàn sao Việt kéo nhau đi chúc mừng Chí Tài 'Trúng số'

Tại trung tâm Center số 8 Nguyễn Bình Khiêm đã diễn ra buổi lễ ra mắt phim Trúng số của tác giả Nguyễn Mạnh Tuấn do Dustin Nguyễn thực hiện trong vai trò đạo diễn kiêm diễn viên.

Tái tạo cả không gian của Trung tâm Center thành một cánh đồng quê như lợi nhớ lại các bối cảnh trong đoàn phim đã thu hình suốt một tháng trời. Các diễn viên nô nức diện những bộ cánh rực rỡ để chào mừng sự kiện như ngày hội của vợ chồng Dustin Nguyễn B.B Phạm lần đầu trong vai trò đồng sản xuất với các đối tác. Phim Trúng số  quy tụ dàn diễn viên: Lan Ngọc, Chí Tài, Thu Trang và Dustin, Thanh Tuyền, Tiểu Bảo Quốc, Thanh Bình, Phi Thanh Vân..

Chí Tài hớn hở khoe 'Trúng số'

BB Phạm và Dustin Nguyễn

'Cô gái bán vé số' Lan Ngọc

Minh Tuyền

Gần 1000 khán giả đến tham dự, trong đó nổi bật nhất vẫn là các ngôi sao từ nhiều lỉnh vực đến chia vui với đôi vợ chồng này như: Danh hài Thúy Nga, siêu mẫu Thanh Mai, Lý Nhã Kỳ, ca sĩ Khả Tú, Thảo Trang, Nam Cường, vợ chồng Thanh Thúy, Đức Thịnh, Chi Pu - Gil Lê…

Thanh Thúy và Đức Thịnh

Diễm My và Trần Bảo Sơn

Ngọc Lan

Nam Cường

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên

MC Long Vũ

 MC Lan Phương

 MC Anh Duy

Đinh Mạnh Ninh

Đinh Mạnh Ninh và Andrea

 Kim Nhã

Kelbin

Kathy Uyên

Iris Cao

Gil Lê

Chi Pu

 

 Diễm Hằng

 

Siêu mẫu Phương Mai

Minh Thư và bé Ben

Trúng số là bộ phim dựa vào câu chuyện có thật tại vùng quê nghèo Long An, được nhà văn Nguyễn Mạnh Tuấn cảm nhận và viết thành kịch bản giao lại cho vợ chồng Dustin Nguyễn tái tạo thành một câu chuyện hài hước nhiều cảm xúc qua những hình ảnh tuyệt đẹp từ những cánh đồng quê, con đường làng của vùng miền tây sông nước.

 

Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 12.2.2014

Rov

Từ khoá:   dustin nguyễn    chí tài    lan ngọc    thu trang    trúng số   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU