Dàn hot teen rủ nhau đi coi "Đoạt hồn"

Được xem là bộ phim kinh dị Việt Nam hay nhất mùa này nên đã thu hút rất nhiều khán giả, đặc biệt là các hot teen.

Được chờ đợi là một trong những bộ phim kinh dị Việt Nam hay nhất trong mùa này, sau buổi công chiếu vào ngày 16/7 vừa qua thì tối qua (18/7) bộ phim Đoạt hồn đã dành thêm một suất đặc biệt dành cho khách mời trước khi được trình làng tới tất cả khán giả. Dàn hot teen như: Lilly Luta, Dương Minh Tuấn, Hạ Anh hay người mẫu Trang Trần, Next top Huyền Trang, stylist Pông Chuẩn,..v..v..do đã bỏ lỡ dịp ra mắt vừa rồi nên khi nghe những bạn bè đồng nghiệp về kể mọi người khá tò mò nên đã rủ nhau đến xem. 

 

Là một người sợ phim kinh di nhưng khi nhận được lời mời đến với suất chiếu đặc biệt, Lilly Luta tỏ ra khá hào hứng vì đã bỏ mất buổi công chiếu. Cô nàng cho biết :'Phim Đoạt hồn có nội dung gay cấn và hồi hợp nhưng thú thật có những đoạn Lilly thấy hơi nhàm. Đặc biệt nhất là cô bé Ái, phải nói tuy tuổi còn nhỏ nhưng diễn xuất của em thật sự quá nhập vai đến độ có thể gây ám ảnh cho người xem...Nhưng cái kết lại gây khó hiểu...hihi"

Còn đối với anh chàng Ngôi sao thời trang thì :"Sau khi xem phim "Đoạt Hồn", Tuấn cảm nhận được những tình tiết hấp dẫn và gây cấn của bộ phim, làm Tuấn có những cung bậc cảm xúc  hồi hộp và rung sợ khác nhau xuyên suốt, phim đã thật sự đánh mạnh tâm lí người xem, đặc biệt là nói về tệ nạn "buôn người phi pháp". Tuy  nhiên, có vài tình tiết trong phim hơi khó hiểu, đặc biệt là đoạn review khúc cuối. Nhưng nói cho cùng đây là một bộ phim đáng để coi đấy mọi người"

Nhiều lần hoảng sợ phải la hét ngay trong rạp phim nên khi về "búp bê Việt" than thở rằng cô bạn khá đau rát cổ họng. 

Ngay sau khi kết thúc buổi chụp ảnh, hot girl Hạ Anh cũng lập tức đến để xem phim

Gương mặt xinh đẹp, khả ái cùng gu thời trang của nàng hot girl ngày càng nhận được sự yêu mến của các bạn trẻ.

Phở Đặc Biệt cũng có mặt, dù đã xem rồi nhưng anh vẫn muốn được thưởng thức lại lần nữa.

Next top Huyền Trang và Stylist Pông Chuẩn.

Người mẫu Trang Trần

Cả 2 tạo dáng nhí nhảnh trước khi vào rạp.

Min Di

Ảnh: Toàn Hâm

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU