Đại diện nhà sản xuất "Mối tình đầu của tôi" lên tiếng sau khi Angela Phương Trinh xin rời khỏi dự án phim

Đại diện nhà sản xuất TV Hub và 2 đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đã chính thức về việc diễn viên Angela Phương Trinh xin được rời khỏi dự án phim "Mối tình đầu của tôi".

Như thông tin đã chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án phim "Mối tình đâu, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên được chọn vào một trong hai vai nữ chính. Sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với Phương Trinh. 

AGL-Phuong-Trinh-9.jpgMới đây, Angela Phương Trinh bất ngờ rút lui khỏi dự án phim này, nhà sản xuất cũng đã lên tiếng như sau: 

"Phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó. Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

angela-phuong-trinh-tro-lai-2-1490929768952.jpgTheo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất TV Hub và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề. 

Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6 tới. Chúng tôi sẽ công bố dàn diễn viên của bộ phim trong thời gian sớm nhất."

PV

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU