Đả nữ phim Việt Trương Ngọc Ánh quật ngã huyền thoại võ thuật nước Mỹ

Trưa ngày 17/10, huyền thoại võ thuật UFC Chuck Liddell tiếp tục hoạt động của mình bằng cuộc gặp gỡ với diễn viên Trương Ngọc Ánh và hoa hậu Lan Khuê tại câu lạc bộ UFC Gym trước thềm sự kiện ra mắt thương hiệu thể hình này lần đầu tiên tại Châu Á.

Theo lịch trình làm việc thì ông Chuck có buổi gặp gỡ và ghi hình với hai người đẹp. Bên cạnh lão tướng huyền thoại của MMA là một Trương Ngọc Ảnh quyền lực với hình ảnh phụ nữ thành đạt và ngôi sao đang lên của làng nhan sắc Lan Khuê.

IMG_0427.jpg


IMG_0430.jpg

Trong lồng bát giác đả nữ Trương Ngọc Ánh đã có cơ hội trao đổi và học hỏi những thế đánh của Chuck.


IMG_0453.jpg


Nữ diễn viên chia sẻ: ‘’UFC là một giải đấu mà Ánh là fan cuồng. Chuck là thần tượng của Ánh từ lâu lắm rồi. Cảm giác khi được chạm mặt thần tượng thì không có gì nhiều để nói đâu, một từ thôi: ĐÃ!’’.

IMG_0334.jpg

Trước đó, huyền thoại võ thuật Chuck và Lan Khuê đã có buổi chụp hình ở khu vực dành cho bộ môn boxing.
IMG_0342.jpg

Hoa hậu cho biết:“Khuê tiếp xúc với UFC Gym chưa lâu nhưng có nhiều kỷ niệm khó quên với các bộ môn ở đây. Lần trước thì Khuê được luyện tập với một cao thủ MMA ‘’Razor’’ Rob còn lần này thì đặc biệt hơn nữa, Khuê được gặp ông, huyền thoại của võ thuật thế giới, Chuck Liddell. Khuê rất tiếc vì lịch làm việc nên dù được ban tổ chức sắp xếp nhưng đến hôm nay, tức là ngày thứ 5 ông ở Việt Nam thì mới gặp mặt được. Ông rất thân thiện và ấm áp, khác lắm với vẻ gai góc trên sàn đấu. Khuê còn gặp lại ông vào tối mai ở sự kiện quan trọng của UFC Gym’’.

Tiểu Yến

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU