Cường Seven xuất hiện cực ngầu trong phim mới của Victor Vũ

Sau thông tin đạo diễn Victor Vũ âm thầm làm phim ở Đà Lạt, teaser poster đầu tiên của bộ phim Lôi Báo đã chính thức ra mắt khán giả với tạo dáng hành động đẹp mắt của Cường Seven.

Cường Seven bay như chim trong phim lạ của Victor Vũ - Ảnh 2.

Poster như phim siêu anh hùng của "Lôi Báo".

Không rực rỡ tông màu tươi sáng như poster Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh hay đậm chất kinh dị như Scandal Bí mật thảm đỏ, teaser poster Lôi Báo phủ màu ánh bạc đầy bí ẩn. Nhân vật trung tâm trong teaser poster là diễn viên chính Cường Seven phi thân qua hai mái nhà. Anh lơ lửng giữa không trung với tạo dáng rắn rỏi và dứt khoát.

loibao2-1484646937058.jpg
Một cảnh quay được ekip hé lộ

Đạo diễn Victor Vũ còn bật mí: "Lôi Báo sẽ là một bộ phim về đề tài "người hùng", nhưng tôi sẽ không vẽ tiếp hình tượng siêu anh hùng như trong các bộ phim bom tấn Hollywood. Lôi Báo sẽ là hình ảnh người hùng thuần Việt giữa đời thường, đại diện cho những con người thầm lặng và gần gũi, dám can đảm đối mặt với hiểm nguy để bảo vệ người khác."

Cường Seven bay như chim trong phim lạ của Victor Vũ - Ảnh 3.

Cường Seven là một anh hùng đậm chất Việt Nam.

Sắm vai "người hùng" trong Lôi Báo, trong suốt hai tháng rong ruổi cùng đoàn phim, nam diễn viên chính Cường Seven đã thực hiện những cảnh quay khó như chạy trên mái nhà, nhảy qua làn xe hay đánh nhau dưới nước. Anh đã tự thực hiện đến 90% các cảnh nguy hiểm trên thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của cascadeur, anh còn gặp phải sự cố chấn thương trên phim trường dẫn đến bị lật cổ chân và mẻ xương, phải nhập viện.

Cường Seven bay như chim trong phim lạ của Victor Vũ - Ảnh 4.

Cường Seven bị thương trong quá trình quay phim.

Hiện tại, đoàn phim đã đi được hơn nửa chặng đường ghi hình. Thời tiết xấu những ngày đông Đà Lạt khiến quá trình quay gặp nhiều trở ngại. Ê-kíp phải liên tục di chuyển giữa các bối cảnh, có khi thức trắng đêm, có khi phải vào sâu trong rừng Bidoup để ghi hình. Mặc dù vậy, tất cả đoàn phim đều cố gắng hết sức để tạo ra những thước phim mãn nhãn và chân thực nhất.

Từ khoá:   Cường Seven    Victor Vũ    Lôi Báo    phim hành động   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU