Cứ ngỡ là nữ chính ngôn tình Thụy An thực ra là nữ phụ trong tiểu thuyết đam mỹ

Thụy An – cô gái mà Thiên Vũ ngày đêm tương tư trong phim “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” chỉ là “kỳ đà cản mũi” trong chuyện tình đam mỹ của hai anh chàng Thiên Vũ – Gia Minh.

Xuất hiện cực lung linh trong tập 2, Thụy An được dự đoán sẽ là một nữ chính nhiều chàng săn đón bởi nụ cười tỏa nắng. Trong đó, không thể không kể đến Thiên Vũ, nhân vật chính của phim, là người say mê cô nàng như điếu đổ.

Chân dung cô nàng học viên mới chuyển trường Thụy An.

Cứ ngỡ Thụy An sẽ mãi là nữ chính trong câu chuyện ngôn tình, tuy nhiên, mọi chuyển biến phim dường như thay đổi kể từ khi có nhân vật Gia Minh xuất hiện. Ngay tập đầu, Gia Minh và Minh Tú (thực chất là một hóa thân khác của Thiên Vũ) đã liên tục đụng độ. Những màn tranh cãi của cả hai khiến khán giả không khỏi băn khoăn lý do vì sao hai người không quen biết nhau lại như cặp oan gia.

Thiên Vũ – Minh Tú, cặp oan gia không đội trời chung

Tiếp diễn câu chuyện, ở tập 3, khi Thiên Vũ còn đang cảm thấy xấu hổ với chuyện anh chàng bị té giữa màn biểu diễn của Thụy An, xấu hổ đến nỗi ăn cơm không ngon miệng thì Gia Minh lại xuất hiện và ngồi đối diện với Thiên Vũ. Chính cảnh quay lúc này đã khiến các hủ nữ của làng ngôn tình Việt phải lên tiếng đặt câu hỏi: “Liệu đây có phải là phim đam mỹ trá hình ngôn tình?”

Gia Minh ngồi ăn cơm chung với Thiên Vũ

Vì nghi Gia Minh chế giễu mình mà Thiên Vũ lập tức dùng dằng đứng dậy bỏ đi

Không một câu nói, hành động nào của hai anh chàng thể hiện sự yêu thương, nhưng dưới con mắt của các hủ nữ, thì chỉ là một hành động nhỏ cũng rất đáng ngờ. Thiên Vũ như một cô gái với tính cách trẻ con, ưa giận dỗi và đổ lên đầu người yêu mình những bực tức, còn Gia Minh lại lạnh lùng, điềm đạm, chỉ im lặng ở bên và làm “thùng rác” để người mình yêu được thoải mái.

Gia Minh mỉm cười ngọt ngào và thích thú trước màn nhảy nhót của Thiên Vũ

Từ đây, mạch phim bắt đầu có sự chuyển biến rõ thông qua các mối liên hệ của các nhân vật trong phim và hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi khán giả ở những tập phim tiếp theo.

Những người yêu nhau thật sự thì sẽ luôn đến được với nhau. Liệu với các tình tiết phim hiện tại, cặp đôi nào sẽ đến được với nhau? Các nhân vật mới trong phim có chức năng gì trong câu chuyện?

Đón xem ngay tập 4 “Từng có người yêu tôi như sinh mệnh” được công chiếu vào lúc 20h ngày 20 tháng 4 năm 2017 trên kênh youtube Bạc Xỉu TV.

T.R

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU