Chưa công chiếu chính thức nhưng Đảo địa ngục – Battleship Island đã được 113 nước mua với giá cao ngất

Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng ĐẢO ĐỊA NGỤC (tựa gốc: Battleship Island – “Đảo Chiến Hạm”) đã được 113 nước mua bản quyền phát hành.

THE-BATTLESHIP-ISLAND_Main-Poster.jpg
 

Sau khi ĐẢO ĐỊA NGỤC công bố đoạn phim quảng bá dài 3 phút tại Chợ phim châu Âu vào tháng 02.2017, hiện tại đã có 113 quốc gia trên toàn thế giới mua phim về phát hành, bao gồm các nước trong khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hồng Công, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines,… 

still_18.jpg
 

Ông Choi Yoon-hee, giám đốc phòng phát hành phim tại nước ngoài của bộ phận phim điện ảnh thuộc CJ E&M cho biết: “Tôi không thể tiết lộ con số cụ thể nhưng ĐẢO ĐỊA NGỤC đã được bán ra thế giới với giá cao nhất trong số các phim Hàn Quốc từ trước tới giờ”.

still_10.jpg
 

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim cũng như tạo hình nhân vật trong ĐẢO ĐỊA NGỤC vừa được tung ra, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

still_09.jpg
 

Dường như Song Joong-ki sẽ tiếp tục “đi lính” trong ĐẢO ĐỊA NGỤC

still_08.jpg
 

So Ji-sub vẫn giữ được vẻ nam tính dù sống trong địa ngục

still_02.jpg
 

Bố con Hwang Jung-min và bé Su-an lúc rực rỡ trên sân khấu, khi lại cơ cực giữa biển người

still_11.jpg
 

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – ĐẢO ĐỊA NGỤC sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào mùa hè năm 2017.

Theo T.R/Infonet

Từ khoá:   Battleship Island    Đảo địa ngục    So Ji-sub    Song Joong-ki   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU