Christian Bale, Ryan Gosling và Brad Pitt hội tụ trong phim bom tấn mới

Một dự án điện ảnh được cho là “Bộ phim đương đại hấp dẫn nhất” có tên gọi “The Big Short” đang chuẩn bị bấm máy hứa hẹn sẽ gây bão trên các rạp chiếu khi có sự góp mặt của 3 tài tử quyến rũ bậc nhất Hollywood là Brad Pitt, Christian Bale và Ryan Gosling.

 

 

 

“The Big Short” là bộ phim chuyển thể từ cuốn sách bán chạy “The Big Short: Inside the Doomsday Machine” của nhà báo chuyên viết về tài chính - Michael Lewis.

 

Michael Lewis không còn xa lạ với người yêu điện ảnh. Ngoài cuốn sách tiểu sử Moneyball được chuyển thành phim năm 2012 do đạo diễn Bennett Miller thực hiện, cuốn sách The Blind Side: Evolution of a Game của ông cũng được chuyển thể thành câu chuyện điện ảnh The Blind Side có Sandra Bullock thủ vai chính và ra mắt năm 2009.

Dân tài chính đẳng cấp thường nói rằng có hai thứ phải thuộc khi bước chân vào Wall Street đó là: bộ phim Wall Street (phần 1,đạo diễn: Oliver Stone) và Liar’s Poker (Micheal Lewis). Nhưng điều đó chỉ đúng khi chưa có tác phẩm “The Big Short” ra đời.

Cuốn sách có nội dung xoay quanh những nhà đầu tư đạt lợi nhuận kếch xù từ sự bùng nổ bong bóng tín dụng và bất động sản dẫn đến cuộc khủng hoảng kinh tế trong giai đoạn 2007 – 2010. “The Big Short” như một cuốn phim tua lại cuộc đối đầu một mất một còn giữa bên đánh xuống (short) và bên đánh lên ngay trước thềm cuộc khủng hoảng tài chính 2007. Những người đánh xuống đã thành danh và kiếm bộn nhờ việc đánh cược thị trường nhà đất Mỹ sẽ sụp đổ.

 

The Big Short” sẽ do nhà biên kịch nổi tiếng Adam McKay chắp bút và đạo diễn. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi công ty sản xuất phim Plan B của Brad Pitt. Kế hoạch về ngày bấm máy của “The Big Short” vẫn chưa được tiết lộ và 3 nam diễn viên chính của bộ phim vẫn đang bận rộn với những dự án điện ảnh khác của mình.

Rov

 

 

 

Từ khoá:   Brad Pitt    Ryan Gosling    Christian Bale    the big short    phim bom tấn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU