Choáng với thành tích học tập "khủng" của Song Joong Ki

Không chỉ đẹp trai, đóng phim hay, Song Joong Ki giờ đây còn được mến mộ bởi tài năng học tập xuất sắc.

Thời trung học, Song Jong Ki là một vận động viên trượt băng tốc độ vòng ngắn ở trình độ quốc gia, anh từng đại diện cho quê hương Daejeon của mình 3 lần tham dự giải Trượt băng tốc độ Quốc gia và giành được các giải thưởng lớn. Tuy nhiên, ở năm đầu tiên tại trường trung học anh đã phải từ bỏ môn thể thao này sau khi gặp phải sự cố chấn thương ở đầu gối.

b2.jpg

Sau khi nghỉ thi đấu, Song Joong Ki đầu tư cho việc học nhiều hơn. Năm lớp 9, Với thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động của trường thì đến, anh trở thành hội trưởng hội học sinh. 

b3.jpg

Thành tích cấp 3:  Lớp 10 đạt giải học sinh gương mẫu, lớp 11 là hội trưởng hội học sinh, lớp 12 nhận được bằng khen có đóng góp lớn cho trường. Đặc biệt bảng điểm lớp 12 của anh vô cùng xuất sắc với điểm tiếng Anh và Toán đứng nhất toàn trường.​

b4.jpg

Ghi được thành tích cao ngất ngưỡng 380 trên tổng số 400 điểm trong kì thi đại học, anh bước vào học tại trường Đại học danh tiếng Sungkyunkwan University.

b6]ơ.jpg

Tốt nghiệp trường Đại học với bảng số cao

b5.jpg

Quiz Korea của đài SBS là chương trình giải đố kiến thức dành cho học sinh sinh viên. Song Joong Ki đã xuất sắc tiến thẳng vào vòng chung kết và đạt giải nhì chung cuộc

Với bảng thành tích khủng này, Song Joong Ki càng được ngưỡng mộ và yêu mến hơn. Và có lẽ là danh sách fan hâm mộ của nam diễn viên, đặc biệt là các bạn nữ sẽ ngày càng kéo dài thêm mà không thể kiểm soát.

Tổng hợp 

Từ khoá:   Song Joong Ki    nam thần    soái ca    học giỏi    thành tích khủng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU