Chi Pu cắt tóc hóa nàng rocker cực chất trong phim ngắn

Để đảm nhận vai chính trong bộ phim ngắn "We are Legend" của nhóm nhạc Black Infinity, hot girl Hà thành phải cắt tóc ngang vai và nhuộm đỏ.

Phim ngắn "We Are Legend" được đạo diễn bởi giọng ca chính của nhóm Black Infinity - Hung BlackhearteD. Chia sẻ về bộ phim, anh cho biết: “Đây là một thể loại phim siêu thực và âm nhạc kết hợp. Câu chuyện xuyên suốt về cuộc sống và diễn biến tâm lý của một Rock fan trẻ do Thái Dương ( nhóm 9th Dimension) thủ vai. Mọi thứ xoay quanh bối cảnh ở thành phố Sài Gòn, nơi cuộc sống tấp nập nhưng bạn luôn cảm thấy cô đơn và lẻ loi… Có lẽ đây cũng là điều mà với những con người cá tính và đặc biệt đã từng đối mặt. Tôi cũng lồng ghép những sự việc có thật đã từng xảy ra với chính ban nhạc Black Infinity, những ý nghĩa ẩn dụ để mọi người cảm nhận theo cách riêng của mình.”

Thái Dương (nhóm 9th Dimension) đóng cặp cùng Chi Pu trong phim ngắn

Để đảm nhận vai nữ ca sĩ nhạc rock, Chi Pu phải cắt tóc ngang vai, nhuộm đỏ. Câu chuyện phim kể về cuộc sống và diễn biến tâm lý của một rockfan trẻ do Thái Dương (9th Dimension) thủ vai. Phim lấy bối cảnh chính ở Sài Gòn, nơi cuộc sống tấp nập nhưng con người luôn cảm thấy cô đơn và lẻ loi.

Cô nàng dù đang khá bận rộn với cuộc thi "Bước nhảy hoàn vũ", vẫn quyết định dành thời gian tham gia vào dự án 'We are legend' của nhóm nhạc rock Black Infinity. Nữ diễn viên tiết lộ rằng mình rất thích nội dung và cốt truyện của phim, cô cũng hi vọng qua dự án này, mọi người sẽ thấy được một hình ảnh Chi Pu Rocker cực "chất" và hoàn toàn mới mẻ.

Nữ diễn viên sinh năm 1993 không thích bị gọi là hot girl. Cái bóng đó khiến cô phải nỗ lực nhiều hơn để chứng minh cho khán giả Chi Pu giờ đã lớn. Cô ấy đang trưởng thành, chín chắn và hướng đến hình ảnh một nữ diễn viên chuyên nghiệp.

Sau khi rời khởi 5S Online và khẳng định hơn về khả năng diễn xuất của mình trong 'Hương ga', 'Chung cư ma', Chi Pu ngày càng được khán giả yêu mến hơn, đồng thời cũng được nhiều đạo diễn muốn mời cô tham gia các tác phẩm của mình. Hot girl Hà thành cho biết, gần đây, cô nhận được nhiều lời mời đóng phim hơn, hầu hết là vai chính. Thế nên, cô luôn tự nhắc bản thân phải cố gắng tốt hơn nữa.


Rov

Từ khoá:   chi pu    phim ngắn    5s online    we are legend    rocker    cắt tóc ngắn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU