Chết cười với "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Running man

Nếu là một fan hâm mộ chính hiệu của Song Joong Ki thì hẳn bạn cũng biết rằng Running man cũng là một "gia đình" của nam diễn viên. Giữa các thành viên luôn có một tình cảm thân thiết và bền vững.

Cũng chính vì thế mà việc xuất hiện những bộ ảnh gán ghép giữa Running man và Hậu duệ mặt trời là điều không thể tránh khỏi.

che1.jpg

Lee Kwang Soo trong vai Kang Mo Yeon

Đội Alpha của sỹ quan trưởng Kim Jong Kook đến Uruk nghỉ dài ngày. Sau đó đội y tế tình nguyện do bác sĩ xinh đẹp Lee Kwang Soo dẫn đầu cũng đến Uruk làm tình nguyện.

che2.jpg

Shi Jin (Kim Joong Kook) trêu chọc Kwang Soo khiến "nàng" nổi giận. Dae Yong (Gary) tới hỏi han

Sau khi gặp lại Lee Kwang Soo, sỹ quan trưởng Kim Jong Kook đã nhặt khăn quàng cổ cho cô ấy rồi giả vờ lạnh lùng với cô ấy. Nhưng sau đó, anh ấy trêu chọc cô ấy nên Lee Kwang Soo đã giận. Dù xin lỗi mãi nhưng cô ấy vẫn không hết giận.

che4.jpg
 

Sỹ quan phó Kang Gary hỏi: "Chuyện gì vậy?". Kim Jong Kook nói: "Tớ làm cô ấy khóc mất rồi".

che6.jpg

Myong Yoo (Song Ji Hyo) quyết định xin cha (Ji Suk Jin) đến Uruk để gặp Dae Yong

che7.jpg

Cha của Myong Yoo đã từng gặp Dae Yong và yêu cầu hai người chia tay

Do không thể ngăn nổi sự nhớ nhung dành cho sỹ quan phó Kang Gary, quân y Song Ji Hyo quyết định cũng đến Uruk để được bên chàng mỗi ngày bất chấp sự phản đối của cha mình là chỉ huy quân đội Ji Suk Jin.

che5.jpg

Vị bác sĩ vô cùng vui tính Yoo Jae Suk

Yoo Jae Suk là bác sĩ trong đội y tế tình nguyện, một người có tính cách rất lạc quan và luôn động viên mọi người, anh cũng đem lòng yêu y tá trưởng. Sau khi trận động đất xảy ra tại Uruk, anh ấy đã dặn dò với cô y tá đó là: "Nếu em trở về bệnh viện trước thì hãy mở máy tính của anh ra, mật khẩu là 7012, rồi vào ổ đĩa C, trong thư mục bệnh viện, có một đoạn Video, em hãy xóa nó đi ngay nhé".

Bên cạnh đó, trước tình thân mến thân của Song Joong Ki và Lee Kwang Soo, cặp đôi này cũng được fans hâm mộ vô cùng yêu mến.

che8.jpg

Ôi nụ hôn mới mãnh liệt làm sao!!!

che9.jpg

"Hoàng tử châu Á" đang trách anh chàng quân nhân sao vô tình quá kìa!

che10.jpg

Kwang Soo lại mất tập trung rồi.

che11.jpg

Đừng đánh giá một con người chỉ từ phía sau, hãy đợi đến khi nào "cô" ấy quay mặt lại đã nhé...

Tổng hợp
 

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU