Cặp "đối thủ trong truyền thuyết" khiến khán giả "căng não" vì nam chính cũng thích mà nam phụ cũng mê

Cặp đối thủ Harry Lu và Anh Tú "một chín, một mười" khiến nhiều khán giả nói đùa rằng "Đi xem nam chính mà về tương tư nam phụ".

Với thông điệp "Hãy yêu, trân trọng và sống thật với chính những cảm xúc sâu thẳm bên trong trái tim". Bộ phim kể về bộ ba Quỳnh (Midu), Tuấn (Harry Lu) và Thành (Anh Tú).Cả 3 đã có một tình yêu thật đẹp, trong sáng và giản dị từ những ngày còn học chung trường. Tuy nhiên một biến cố lớn đã xảy ra: Ngày Quỳnh nhận ra tình cảm mà mình dành cho Tuấn cũng là ngày Tuấn mất! 4 năm sau, Thành trở thành một diễn viên nổi tiếng, Quỳnh là quản lý của anh. Và khi họ đang chuẩn bị quen nhau thì Tuấn đột nhiên xuất hiện. Câu chuyện cũ bất ngờ sống lại cùng với những bí mật tưởng chừng như sẽ được giấu kín đến suốt đời…

Ngoài nhân vật nữ chính, thì Harry Lu và Anh Tú khiến nhiều fans thổn thức về diễn xuất cũng như cách tạo hình trong trang phục học sinh. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, mới đây ekip đã thực hiện bộ ảnh riêng về 2 nhân vật nam chính- phụ được yêu thích này.

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg
5.jpg
6.jpg
7.jpg
 

Từ khoá:   Harry Lu    Anh Tú    421    phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU