BTCDH: Người mẫu Phan Như Thảo trở thành 'tình mới' của Huy Khánh

Nam diễn viên đào hoa sẽ kết hợp với Phan Như Thảo trong phim mới 'Bữa tối của diều hâu'

Vừa qua, ê-kip đoàn làm phim “Bữa Tối Của Diều Hâu” đã có những cảnh quay đầu tiên với sự góp mặt của diễn viên Huy Khánh và người mẫu Phan Như Thảo tại một căn biệt thự xinh đẹp ở quận 2 (Tp.HCM).

“Bữa Tối Của Diều Hâu” là một bộ phim tình cảm - tâm lý - xã hội xoay quanh câu chuyện của nữ nhân vật chính – Hoàng Quyên (Phan Như Thảo) cùng giấc mơ cuồng vọng của bản thân. Từ một cô bé lam lũ, có người cha tù tội và người mẹ bần hàn, bỗng chốc Quyên trở thành một tiểu thư xinh đẹp con nhà giàu có cùng địa vị cao sang… Thế nhưng, đó chỉ mới là điểm khởi phát cho những tháng ngày tháng thăng trầm mà cô sẽ trải qua trong tương lai.

Huy Khánh sẽ vào vai chàng Vinh, người luôn yêu Quyên từ khi còn đi học, đó là tình yêu tuyệt đối. Vì vậy, những lần phải đứng giữa Quyên và gia đình, anh rất khổ tâm. Nhưng chính vì tình yêu lớn lao tới mức mù quáng, Vinh đã bị Quyên lừa gạt, đẩy gia đình vào bi kịch, bản thân anh vì tình yêu này mà phải mất mạng.

Người mẫu Phan Như Thảo đã “lấn sân” vào lĩnh vực phim ảnh bằng nhiều vai diễn ấn tượng. Trong “Bữa Tối Của Diều Hâu”, cô được giao trọng trách thể hiện nhân vật nữ chính Hoàng Quyên – một vai diễn có chiều sâu nội tâm, đòi hỏi nhiều về khả năng diễn xuất.

 Ngoài Huy Khánh và Phan Như Thảo, phim còn có sự góp mặt của Á hậu Phan Thị Mơ, Mỹ Duyên, Phương Bella, Ngọc Thuận, Quốc Huy… và được dẫn dắt bởi đạo diễn trẻ Lê Minh (từng được biết đến qua bộ phim Lạc mất linh hồn, Ảo vọng, Dốc sương mù, Chim én mùa đông…).

 

Dự kiến, “Bữa Tối Của Diều Hâu” sẽ được phát sóng trên Kênh Let’s Viet trong năm 2015.

Rov

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU