"Bỏ rơi" Nhã Phương, Trường Giang tìm "người mới" cho mình

Anh chàng khá hào hứng cho nhiệm vụ tìm "người tình điện ảnh" sánh vai cùng với mình.

Sau hàng loạt những vai diễn ấn tượng gây được thiện cảm với khán giả, cái tên Trường Giang đang trở thành hiện tượng mới của phòng vé. Chính vì thế, anh chàng được đạo diễn Đức Thịnh "chọn mặt gửi vàng" cho dự án phim điện ảnh mới của mình mang tên "Taxi, em tên gì".

Phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong – một tiến sỹ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi. Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Linh Linh. Trên đường đi, họ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười, thậm chí phải tấp vào…nhà nghỉ của một cặp vợ chồng kỳ quặc (diễn viên Chí Tài thủ vai). Cầu hôn bất thành, lại tự dưng đứng giữa hai người phụ nữ, chuyện gì sẽ xảy đến với Thượng Phong – Bình Chi và Linh Linh?

Trường Giang sẽ là "nam thần" trong phim mới này.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh cho biết, anh chưa “nhắm” được ai thủ vai nữ chính Bình Chi nên đã trao lại nhiệm vụ đó cho nam diễn viên chính Trường Giang. Rất nhiều cái tên được đưa ra, nhưng Trường Giang vẫn chưa quyết định ai sẽ là người đồng hành với mình trong suốt 90 phút của "Taxi, em tên gì?".

Anh chỉ tiết lộ tiêu chí: “Cô gái đó phải biết lái xe, xinh đẹp và có duyên diễn hài và chắc chắn phải trẻ hơn Trường Giang”. Đồng thời, Trường Giang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng anh không diễn “hài nhảm”, không muốn xuất hiện trong một bộ phim mà khán giả cười rồi ra khỏi rạp là quên hết. Vai diễn Thượng Phong cũng là một thử thách với anh, chưa bao giờ anh phải “tấu hài” suốt 90 phút chỉ với một cô gái, trong một bối cảnh nhỏ hẹp trên xe taxi. Trường Giang muốn khán giả cười sảng khoái suốt phim, nhưng sau đó vẫn nhớ mãi những khoảnh khắc và câu chuyện đầy ý nghĩa.

“Ai cũng sẽ trải qua thời điểm đắn đo trong tình yêu. Liệu đây có phải tình yêu đích thực? Đây có phải người mình nên đồng hành suốt cuộc đời? Bộ phim không chỉ kéo khán giả lên chuyến taxi cùng Thượng Phong, Bình Chi, mà còn khiến họ thấy mình trong đó, đang đi tìm câu trả lời cho hạnh phúc trọn đời”, đạo diễn kiêm tác giả kịch bản Đức Thịnh chia sẻ.

Đây là dự án thứ 3 của hãng phim Thiên Phúc, sau “Ma Dai” ra rạp cuối tháng 04.2015 và “Già Gân, Mỹ Nhân và Găng Tơ” chuẩn bị khởi chiếu tháng 12.2015. Nhà sản xuất Thanh Thúy cho biết Thiên Phúc đang tràn đầy sinh lực để thực hiện những dự án mới liên tục.

Taxi, em tên gì? là dự án mở màn năm 2016, diễn viên Trường Giang không chỉ đóng vai nam chính trong phim mà công ty riêng của anh cùng anh trai Võ Quang Vũ - Trường Giang Communication – còn lần đầu tiên hợp tác trong vai trò sản xuất, khẳng định mối quan hệ ngày càng chặt chẽ ở cả công việc lẫn cuộc sống với gia đình Thanh Thúy.

Zanny

Từ khoá:   Trường Giang    Nhã Phương    màn ảnh    người mới   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU