Bếp hát: Tú Vi hôn Văn Anh trước mắt Lam Trường

Dường như chính điều này tiếp tục gây hiểu lầm đối với mối quan hệ tam giác Lam Trường- Tú Vi- Văn Anh.

Chia tay nữ phục vụ Thùy Như do Phương Thanh thể hiện, Bếp Hát trở lại với tập 6 Bữa Tiệc Cuối Năm trong không khí rộn ràng đi cùng với nhiều niềm vui của các nhân vật.

Tập 6 Bữa Tiệc Cuối Năm cũng là tập mà các nhân vật của phim bắt đầu “nổi loạn” với chính cảm xúc của mình. Và đạo diễn MV Danny Đỗ cùng ca khúc Không Cưỡng Được Tình (Phiên bản Việt của ca khúc: Can’t Fight This Feeling) đã cho các nhân vật được nói lên nỗi lòng của chính họ.

Từ đầu bếp Trang (Yaya Trương Nhi), Đỗ Duy (Văn Anh), Đức Thành (Quang Đăng) cho đến anh chàng F.A Võ Huy (Will 365), đầu bếp Quang Long (Lân Nhã) hay những tâm sự khó hiểu của anh chàng làm bánh Nghĩa (Anh Tài)... Tất cả đều có chung một tình cảm giấu kín trong lòng. Bữa tiệc cuối năm chính là nơi để họ thổ lộ tâm tình rõ nhất. Họ đã làm mọi cách để một nửa kia hiểu rõ “ý đồ” của mình.

Tập 6 là tập bật mí rất nhiều những mối tình bất ngờ tại Avilon. Như mối tình của nữ phục vụ Hương Giang (Annie Huỳnh Anh). Cả căn bếp không ai hiểu vì sao cô có thể thích được anh chàng Đức Thành (Quang Đăng) tính tình kỳ quặc và có phần hơi quái đảng. Để lý giải cho điều này, các nhân vật của Bếp Hát đã cùng hát chung ca khúc Quái (Phiên bản tiếng Việt của ca khúc Creep).

Hình ảnh giám đốc sáng tạo Huy Khánh xuất hiện cuối MV này cũng như một lời nhắc nhở về một kẻ “quái” khác cũng vừa tái xuất tại nhà hàng. Sự có mặt của anh lại một lần nữa khiến các cô gái xôn xao.

Đỗ Duy (Văn Anh) quyết định thể hiện rõ tình cảm của mình với Mộc Miên. Một nụ hôn nữa lại xuất hiện trong Bếp Hát. Nhưng cũng rất trớ trêu khi nụ hôn của cặp đôi này lại vô tình bị bếp trưởng Hoàng Quân (Lam Trường) trông thấy.

Bất ngờ nhất là “yêu phụ” Bảo Ngọc do Trà My Idol thể hiện đã có một nụ hôn nồng cháy với đầu bếp Quang Long (Lân Nhã).

Không ai nghĩ cô nàng khó tính và đanh đá này lại có thể bị Quang Long cưa đổ. Tuy nhiên, mối tình bất ngờ này chỉ mới bắt đầu bằng một nụ hôn. Không ai dám khẳng định sau đó, họ sẽ như thế nào.

Jell.Q

 

Từ khoá:   BẾP HÁT    LAM TRƯỜNG    TÚ VI    WILL 365    QUANG ĐĂNG    TÚ VI    HUY KHÁNH    DIỆP LÂM ANH    TRÀ MY IDOL    NỤ HÔN    NỒNG CHÁY    MẠNH MẼ    NGỌT NGÀO    LÃNG MẠN   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU