Bếp hát: Các chàng trai bị "xoay như chong chóng"

Việc "sáng nắng chiều mưa" của các cô gái khiến những anh chàng hết sức đau đầu

 

Dường như tại nhà hàng Avilon, các cô gái đang hoàn toàn nắm thế chủ động và xoay các chàng trai như chong chóng. Ngay cả chính bếp trường Hoàng Quân cũng không thể nào hiểu được Mộc Miên khi vô tình chứng kiến cảnh cô hôn Đỗ Duy.

Cảm xúc anh dành cho cô cho đến thời điểm này là một thứ mà ngay cả bản thân anh cũng rất khó diễn tả. Dù anh biết rằng hiện tại anh đang ngày càng quan tâm và muốn hiểu nhiều hơn về cô gái này.

Sau một đêm vui vẻ, 3 mối tình tại Bếp Hát nhanh chóng được xác nhận. Nhưng cũng ngay sau đó, khi các cô gái bừng tỉnh khỏi men say cũng là lúc họ khiến các chàng trai vô cùng đau khổ. Cả 3 cô gái là Châu Giang (Annie Huỳnh Anh), Bảo Ngọc (Trà My Idol) và Mộc Miên (Tú Vi) đều lần lượt khướt từ những hành động tình cảm của những chàng trai- người mà mới đêm trước họ vẫn còn tỏ ra rất thân thiết.

Ca khúc Con Gái của nhạc sĩ Ngọc Lễ đã được sử dụng cho phân đoạn này để diễn tả sự khó hiểu của các cô gái tại Avilon. Bài hát này từng là một HIT lớn trong những năm thập niên 1990 và cũng là biểu tượng một thời với nhiều chàng trai khi muốn nói về tính tình “sáng nắng chiều mưa” của các cô gái.

Tất cả phản ứng của các cô gái đều diễn ra trong tình huống cả nhà hàng phải chuẩn bị để đón tiếp những thực khách đến từ Hiệp Hội Đầu Bếp Việt Nam. Người trực tiếp đứng ra thực hiện các món ăn là bếp trưởng Hoàng Quân (Lam Trường) cùng với sự giúp sức của Mộc Miên (Tú Vi). Lần này, Hoàng Quân muốn giới thiệu các món ăn mới, sáng tạo chứ không muốn dùng các thực đơn quen thuộc. Để thuyết phục được Hoàng Quân, Mộc Miên phải rất khó khăn để hợp tác với anh.

Ở chiều ngược lại, Hoàng Quân cũng không ít lần đau đầu với những ý tưởng táo bạo của nữ đầu bếp trẻ. Không chỉ có thể, Hoàng Quân rất cứng đầu trong việc để người khác giúp mình. Bản song ca Thốt Lên (phiên bản Việt ca khúc Shout của Tears for Fears) giữa Hoàng Quân và Mộc Miên chính là màn đối đáp bằng âm nhạc khá thú vị có mặt trong tập phim này.

Jell.Q (Báo Bình Dương)

 

Từ khoá:   LỀU PHƯƠNG ANH    LAM TRƯỜNG    TRÀ MY IDOL    QUANG ĐĂNG    TÚ VI    LÂN NHÃ    BẾP HÁT    BỎ RƠI    TÌNH 1 ĐÊM   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU