Bệnh viện ma: Trấn Thành - Hari won hẹn hò thân mật tại công viên

Trong video hậu trường mới nhất của "Bệnh viện ma", Trấn Thành và Hari vừa đóng phim vừa vui đùa sảng khoái tại công viên Thỏ Trắng.

Mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Bệnh viện ma vừa tung ra một đoạn video hậu trường khá thú vị về nhân vật Trấn Thành. Thay vì hù doạ khán giả về hậu trường u ám, đoạn video hé lộ những khung cảnh hẹn hò đáng yêu của hai nhân vật chính.

TT10.jpg

Dù đã trưởng thành nhưng anh chàng bác sĩ và cô y tá lại hẹn hò nhau ở công viên thỏ trắng

Không chỉ làm nức long fan bằng với những phân đoạn lãng mạn, hậu trường còn cực kì hài hước khi quay được cảnh…Trấn Thành sợ trò chơi cảm giá mạnh đến xanh lét mặt mày. Trong khi cô gái “liễu yếu đào tơ” như Hari Won vẫn tỉnh rụi, thậm chí còn không ngừng thể hiện sự phấn khích, thì Trấn Thành lại hoảng hốt ra mặt và chỉ 5 phút sau thậm chí còn… gục luôn trên ghế.

TT11.jpg

TT12.jpg

TT14.jpg

Một lúc sau thì Trấn Thành mặt mè xanh lét trước bạn gái vẫn đang còn rất phấn khích

Lần đầu tiên đóng vai chính trong phim điện ảnh, lại còn ở thể loại kinh dị hài, Trấn Thành đang bỏ rất nhiều tâm huyết đầu tư cho vai diễn bác sĩ Thành. Từ nhiều năm nay, Trấn Thành luôn là cái tên hàng đầu trong giới MC và sân khấu. Nam danh hài được khán giả vô cùng yêu quý bởi lối diễn hoạt ngôn, biết cách dẫn dắt người xem và đưa họ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.  Có thể nói, Trấn Thành sở hữu một chất hài đặc biệt, giúp anh có thể thành công ở bất kì lĩnh vực gì mình tham gia. Bắt đầu từ lĩnh vực MC nhưng cho đến thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ đã sở hữu thành tích vô cùng đáng nể ở cả hai lĩnh vực sân khấu và điện ảnh.

TT18.jpg

Trấn Thành lần đầu tiên đóng phim kinh dị với phim "Bệnh viện ma"

Chạm ngõ điện ảnh từ năm 2010 với Công Chúa Teen và Ngũ Hổ Tướng, đến nay Trấn Thành đã góp mặt trong bảy bộ phim khác nhau. Trên màn ảnh, nam nghệ sĩ vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình là nét diễn duyên dáng và hài hước với nhiều trường đoạn khiến khán giả phải cười nghiêng ngả. 

TT9.jpg

Trong phim, anh thủ vai bác sĩ Thành, người bị các hồn ma tìm đến hang đêm tại bệnh viện ma. Trên các poster của phim, Trấn Thành luôn xuất hiện ở vị trí trung tâm cùng nét mặt hốt hoảng, hứa hẹn anh một câu chuyện đầy kịch tính xung quanh nhân vật bác sĩ Thành.

Trấn Thành_Character Poster.jpg

Đâu đó giữa thành phố bộn bề bận rộn, có một bệnh viện u ám, lạnh lẽo với những số phận đầy bí ẩn. Mọi chuyện bắt đầu khi chàng sinh viên mới tốt nghiệp y khoa Thành (Trấn Thành) hiền lành xin vào bệnh viện làm bác sĩ. Tưởng như cuộc sống sẽ dễ dàng hơn nhưng nào ngờ Thành lại vướng vào những bí ẩn kì lạ, những hồn ma vất vưởng tìm gặp bác sĩ hàng đêm…

Bệnh viện ma dự kiến phát hành toàn quốc vào ngày 15/4/2016.

PV

Từ khoá:   Bệnh viện ma    Trấn Thành    Hari won    kinh dị    phim ma    hẹn hò   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU