Bất ngờ trước sự thật đằng sau cảnh quay ngôn tình của Thúy Diễm - Lương Thế Thành trong phim

Leo lên giàn giáo thô sơ trong điều kiện gió thổi mạnh, nắng trên đầu gay gắt, cặp vợ chồng ngôn tình của showbiz Việt vượt qua nỗi sợ hãi để cống hiến cho khán giả những thước phim đẹp mê hồn.

Sau đám cưới, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm xuất hiện cùng nhau trong phim truyền hình mang tên "Đời không như là mơ".

hkjbfjbhklj.jpg
Vào vai đôi tình nhân du học nước ngoài về, sau đó trở thành vợ chồng, cùng mở công ty, cặp đôi không mấy khó khăn để thể hiện những cảnh tình cảm lãng mạn. Trong các tập đầu, khán giả từng phát sốt với cảnh quay từ trên cao khi Lương Thế Thành tỏ tình với Thúy Diễm lúc cả hai ngồi trên nóc lò nung gốm.

kjgkjkljku.jpg
Chỉ có vài phút ngắn ngủi trên phim, nhưng trong thực tế, ê kíp quay phải chuẩn bị và thực hiện hết cả tiếng đồng hồ. 

hjgjhgkjk.jpg
“Dưới cái nắng gắt của một tỉnh miền Tây giáp biên giới Campuchia, trên một độ cao chênh vênh như đỉnh lò nung gốm, việc đặt thiết bị để bắt góc máy vô cùng khó khăn. Nguyên việc leo lên leo xuống cũng mất rất nhiều thời gian, phải lựa đúng thời điểm thích hợp để bắt ánh sáng, chúng tôi mới hoàn thành được vài phút ngôn tình ngắn ngủi như khán giả thấy”, đạo diễn Khôi Nguyên chia sẻ.
Cảnh quay được thực hiện lúc 5h sáng, do vậy, Thúy Diễm - Lương Thế Thành phải thức dậy vào lúc 3h để đi từ TP HCM tới địa điểm quay.

jhgkjgkjhkj.jpg
“Trời nắng rất gắt, dù giàn giáo bằng sắt rất chắc chắn nhưng do gió thổi mạnh nên chúng tôi rất run. Lên đến đỉnh lò nung gốm, nắng gắt chiếu vào mắt rất khó chịu, thêm nữa, phải dậy sớm nên hai mắt cứng đơ gần như không mở ra được. Nhưng chúng tôi vẫn phải cố mở to mắt để diễn trọn vẹn theo ý đạo diễn”, Lương Thế Thành chia sẻ.
IMG_8859.JPG
“Đời không như là mơ” xoay quanh cuộc đời đôi bạn trẻ Ngọc Huy (Thúy Diễm đóng) và Thanh Bình (Lương Thế Thành). Huy là cô gái tài sắc, nhiều tham vọng, sống nguyên tắc, tốt bụng và luôn nhìn cuộc đời bằng đôi mắt màu hồng. Sau khi du học nước ngoài trở về, cô nuôi tham vọng thành lập công ty riêng, kết hôn với một người đàn ông: “đẹp trai, tài giỏi, không gia trưởng”, đặc biệt là người đó “mồ côi cha mẹ càng tốt”.
Tuy nhiên, mọi thứ xảy ra không hoàn toàn như mong muốn của Huy. Cô gặp nhiều biến cố bất ngờ: tiền tích cóp bao nhiêu năm cực khổ ở nước ngoài gửi cho mẹ đã bị anh hai tiêu xài hết, không đủ tiền mở công ty phải đi làm thuê, người chồng lý tưởng vô tình lại tìm được gia đình với rất đông thành viên. Từ một cô gái đầy hoài bão, tưởng chừng sắp thành hiện thực, Huy rớt xuống thất vọng, có lúc cũng phải xắn tay vào làm những công việc như nhặt rau, băm bèo, tắm heo, cho heo ăn…Sau tất cả, Huy nhận ra rằng: Đời không như là mơ, nhưng nếu kiên trì theo đuổi mục tiêu và sống bằng tất cả yêu thương, bao dung, con người sẽ chạm tới ước mơ và hạnh phúc.

IMG_8873.JPG
Vào vai Ngọc Huy, Thúy Diễm chia sẻ cô rất hào hức và cảm thấy thú vị. Nữ diễn viên tìm thấy ở đâu đó, một chút của bản thân mình trong tính cách nhân vật.

“Đời không như là mơ” phát sóng lúc 20h45, các ngày trong tuần trên SCTV14, từ 27/12/2016.

Tiểu Yến
 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU