Bật mí về em bé đáng yêu quá mức cho phép trong "Vú Em Tập Sự"

Ngay từ khi công bố trailer, tác phẩm Vú Em Tập Sự không chỉ gây chú ý với sự tham gia của Johnny Trí Nguyễn – Lê Khánh mà còn bởi sự xuất hiện của nhóc tì đáng yêu – Bé Bơ.

Với một khuôn mặt vô cùng dễ thương và hàng loạt biểu cảm bá đạo, chàng “nhóc trùm” này luôn trở thành tâm điểm của mỗi cảnh phim và mang lại vô số tình tiết dở khóc dở cười cho những bảo mẫu bất đắc dĩ.
 

Vu Em Tap Su (3).jpg
Hình ảnh Bé Bơ xuất hiện trong trailer gây tan chảy mọi trái tim

Cậu chủ khó tính luôn khóc bất chợt và tùy hứng khiến hành trình làm vú em của bộ ba Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh và Tiến Luật trở nên đầy khó khăn.

Vu Em Tap Su (1).jpg

Cả ba phải dùng đủ mọi cách dỗ dành em bé, từ phô bày giọng hát “thảm họa” của mình cho đến làm những trò “bất bình thường” để mua vui trước mặt bé...

Vu Em Tap Su  (6) .jpg

Chưa kể, cậu chủ nhỏ còn thỉnh thoảng “ị đùn” một cách vô tư, hồn nhiên. Nhưng dù có gây ra bao rắc rối đi nữa, bộ ba nhân vật của phim cũng không thể không yêu bởi sự đáng mến của bé.

Vu Em Tap Su (4).jpg
"Nhóc trùm” quyền lực trên phim trường

Trong mọi biểu cảm, từ nhăn mặt, sợ hãi cho đến mỉm cười, Bé Bơ luôn biết cách “đốn tim” người xem.

Vu Em Tap Su  (4) .jpg

Tuy nhiên, em bé không chỉ có sự đáng yêu bẩm sinh mà còn có khả năng diễn xuất thực thụ.

Vu Em Tap Su  (5).PNG
Cậu chủ hay khóc nhè để làm khó những vú em tập sự

Trong đoạn clip hậu trường vừa công bố, nhà sản xuất hé lộ phân đoạn Tiến Luật độc thoại trước mặt em bé. Sự phối hợp biểu cảm nhịp nhàng của bé cùng nam diễn viên tạo nên cảnh phim hài hiệu quả và đầy tính giải trí.

Vu Em Tap Su (5).jpg

Bé Bơ hiện hơn 1 tuổi rưỡi, là con trai thứ hai của nữ diễn viên Lý Thanh Thảo – ngôi sao phim “Mùi Ngò Gai” và chồng người ngoại quốc. Sở hữu nét đáng yêu và thừa hưởng phần nào khả năng diễn xuất từ mẹ, Bé Bơ sẽ là một nhân tố đáng kỳ vọng của Vú Em Tập Sự.

Vu Em Tap Su (2).jpg
Bé Bơ rạng rỡ bên cạnh mẹ ruột Lý Thanh Thảo

Trong giai đoạn các diễn viên nhí Việt Nam còn nhiều hạn chế về khả năng biểu cảm, Bé Bơ là một phát hiện mới đầy tiềm năng, hứa hẹn sẽ “cưa đổ” khán giả bằng sự đáng yêu và lém lỉnh của mình trong tác phẩm mới.    

W.

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU