Bạn gái Cường Đô la hóa cô Tấm dịu dàng, hiền thục

Sau một thời gian chờ đợi, bộ phim đầu tay của "đả nữ" Ngô Thanh Vân - "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã được nhà sản xuất hé lộ teaser.

Sau thành công của Ngày nảy ngày nay, Ngô Thanh Vân tiếp tục sản xuất bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể với chi phí thực hiện lến đến 20 tỷ đồng. Nội dung phim được xây dựng dựa trên truyện cổ tích Tấm Cám nhưng với cách nhìn và xây dựng nhân vật mới mẻ, hấp dẫn.

Cô Tấm Hạ Vi buồn rầu bên giếng

Tấm Cám: Chuyện chưa kể cũng là tác phẩm điện ảnh đầu tay của người đẹp Hạ Vi. Mặc dù được biết đến là người mẫu ảnh nhưng ít người biết rằng cô đã từng là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh. "Đả nữ" Ngô Thanh Vân từng chia sẻ cô chọn Hạ Vi vào vai Tấm vì ở cô gái này hội tụ nhiều điều kiện phù hợp với nhân vật: vẻ ngoài dịu dàng, sở hữu nét đẹp ngọt ngào và cô cũng rất cầu tiến trong công việc.

Điều thú vị nữa trong teaser chính là sự xuất hiện của nhân vật Bé Bụt.

Trước đây Nghệ sĩ Thành Lộc cũng đã từng diễn vở Tấm Cám nhưng lại với vai trò là Cám

Nếu trong câu chuyện Tấm Cám quen thuộc từ bao đời nay có nhân vật Ông Bụt thì với phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, người sẽ giúp đỡ Tấm trong các tình huống khó khăn lại là Bé Bụt do Nghệ sĩ Thành Lộc thủ vai. Bé Bụt sẽ không buồn hỏi câu hỏi đã thành thương hiệu "Vì sao con khóc" vì ông cho rằng đây là "chuyện cũ rích" và ông biết trước hết rồi. Cảnh Bé Bụt nhặt đậu cũng gây ấn tượng bởi phần kỹ xảm vô cùng đẹp mắt.

Hình ảnh Bé Bụt trong teaser giới thiệu là một người rất vui vẻ, luôn "tự sướng" về bản thân

Dù đã quá quen thuộc với câu chuyện và phân cảnh của Bé Bụt trong khá ít ỏi nhưng Nghệ sĩ Thành Lộc vẫn tỏ ra thích thú khi được giao vai: "Với dàn diễn viên hùng hậu và tên tuổi như thế mà Bụt được cho xuất hiện đến hai lần đã là nhiều lắm rồi. Lạy trời cho Bụt đừng bị.....cắt bớt!”

Cùng với Nghệ sĩ Thành Lộc và Hạ Vi, phim còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, NSND Ngọc Giàu, các thành viên nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc,...

Phim được dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào mùa hè năm 2016.

Từ khoá:   Tấm Cám    Ngô Thanh Vân    Thành Lộc    kỹ xảo    nhóm 365    Hạ Vi   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU