‘Annabelle : Creation’ – Đây chính là con búp bê ma bước ra từ ‘The Conjuring’

Hãy quên đi phần phim Annabelle (2014) từng gây thất vọng lớn người hâm mộ. Bởi lẽ, dự án tiền truyện Annabelle: Creation (Tựa việt : Tạo Vật Quỷ Dữ) được thực hiện bởi nhà sản xuất lừng danh James Wan và đạo diễn tài năng David F. Sandberg.

Tác phẩm đánh dấu việc mở rộng vũ trụ phim The Conjuring, được xem là vũ trụ phim kinh dị đầu tiên trong lịch sử Hollywood. Sau đoạn trailer rùng rợn đã công bố trước đó, Annabelle: Creation chứng tỏ độ khủng khiếp tận cùng của nó khi tiếp tục tung ra trailer mới ghê rợn và ma mị hơn gấp nhiều lần.  

Poster mới được công bố song song với trailer thứ 2 của phim

Đoạn trailer mới có thời lượng dài hơn 2 phút rưỡi, liên tục “tấn công” khán giả bằng những hình ảnh kinh hoàng của búp bê ma ám. Trailer mở rộng câu chuyện qua nhiều tình tiết mới. Hình ảnh cái giếng ma quái có thể là một trong những mấu chốt của câu chuyện. Song song đó, poster mới nhất của phim cũng đề dòng chữ: “You don’t know the real story” như một thách thức cho những khán giả nghĩ mình đã hiểu hết chuyện phim.

Nhiều chi tiết ma quái mới manh nha câu chuyện đen tối hơn nhiều lần

Trailer thể hiện rõ thủ pháp làm phim đỉnh cao đến từ đạo diễn “Lights Out” David F. Sandberg. Thế chỗ John R. Leonetti ở phần trước, David hứa hẹn sẽ đưa búp bê ma ám Annabelle lên một đẳng cấp gây ám ảnh mới. Chịu ảnh hưởng từ “người thầy” James Wan, David khắc họa rất tốt bầu không khí kinh dị, những màn jump scare gây thót tim và luôn biết cách giữ cho mạch phim ngày càng căng thẳng, ghê rợn.

Câu chuyện trừ tà sẽ được tiếp nối trong phim

Trailer mới khẳng định Annabelle: Creation chính là chính là con búp bê mà chúng ta mong đợi: con búp bê Annabelle từ The Conjuring bước ra. Hình ảnh đứa trẻ nhận được những mẫu giấy bí hiểm từ Annabelle khơi dậy ký ức kinh hoàng về phân đoạn mở đầu của The Conjuring từng ám ảnh một thời. Không những vây hãm, Annabelle còn nhập xác và không buông tha cho bất kỳ một ai. Câu chuyện “quỷ nhập” kinh điển này một lần nữa trở lại nhưng chưa bao giờ hết gây sợ hãi. Không còn nghi ngờ gì nữa, tác phẩm duy nhất thuộc vũ trụ kinh dị The Conjuring trong năm nay sẽ khiến Annabelle thường trực trong những cơn ác mộng của bạn.

Trò truyền giấy kinh hoàng trong “The Conjuring” xuất hiện lại trong “Annabelle: Creation”

Annabelle – Tạo Vật Quỷ Dữ do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 11.08.2017.

Theo T.R/Infonet

Từ khoá:   Annabelle    James Wan    David F. Sandberg    The Conjuring   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU