7 Film Fest - cuộc thi làm phim với dàn giám khảo khủng

Để tiếp nối sự thành công từ “7 Film Fest – An toàn giao thông 2015” , năm nay đạo diễn Charlie Nguyễn đã có sự đầu tư hơn cùng với dàn giám khảo đều là những đạo diễn , diễn viên nổi tiếng

Dự án 7 Film Fest là cuộc thi làm phim ngắn chuyên nghiệp do đạo diễn Charlie Nguyễn tổ chức với mục đích phát triển nền điện ảnh Việt Nam lên một tầm cao mới, với sự đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung đến hình thức và chủ đề luôn đổi mới qua từng năm, 7 Film Fest 2016 hứa hẹn sẽ là một sân chơi hấp dẫn, chuyên nghiệp, có tính cạnh tranh cao mang đến những cơ hội lớn bên cạnh các giải thưởng cho các nhóm làm phim để khẳng định tên tuổi mình trên nền điện ảnh Việt Nam cũng như toàn thế giới.

judges.png
Biên kịch Nguyễn Hoàng Anh, diễn viên Kathy Uyên, đạo diễn Hàm Trần,đạo diễn Lê Thanh Sơn cùng đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ làm những giám khảo của cuộc thị

Trưởng ban giám khảo cuộc thi 7 Film Fest 2016 là đạo diễn tên tuổi, Hàm Trần (phim Siêu trộm,Đoạt Hồn), các giám khảo còn lại là đạo diễn Lê Thanh Sơn (phim Bẫy Rồng) và diễn viên Kathy Uyên (phim Để mai tính). Đặc biệt, trong 7 Film Fest 2016,đạo diễn Charlie Nguyễn tiếp tục tham gia, nhưng với trò Giám đốc Sản xuất. Cùng đó, cuộc thi năm nay còn có nhà biên kịch Hoàng Anh, người đã cộng tác cùng diễn viên Ngô Thanh Vân làm phim Tấm Cám, tham gia với tư cách Trưởng ban Biên kịch.

Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ tài trợ 100% chi phí làm phim cho các thí sinh, hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật làm phim, giúp các nhà sản xuất phát huy hết tài năng sẵn có của mình.

Cuộc thi 7 Film Fest được biết đến như một cuộc thi nuôi dưỡng tài năng điện ảnh, được gắn với các chủ đề có tính vì cộng đồng cao, với quy mô cả nước. Cuộc thi là ý tướng của đạo diễn Charlie Nguyễn và producer Hoàng Thạch. Năm 2015, cuộc thi đã quy tụ 1.500 nhà làm phim cả nước và đã góp phần tuyên truyền an toàn giao thông đến hàng triệu người dân Việt Nam .

Những bạn trẻ yêu thích điện ảnh còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký dự thi ngay từ bây giờ. Mọi thông tin về cuộc thi có thể tham khảo tại: www.7filmfest.com – Hotline: 0938656560.

Terry Nguyễn

Từ khoá:   Kathy Uyen    Charlie Nguyen   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU