4 "ác nữ" xinh đẹp trên màn ảnh Việt

Với vẻ ngoài xinh đẹp, những “ác nữ” này khiến khán giả vừa “ghét cay, ghét đắng” nhưng cũng đồng cảm cho sự cô độc, đau đớn mà họ đã lãnh phải.

"Ác nữ tham vọng Ngân Khánh"


Trong phim Gọi giấc mơ về, nếu Phụng (Minh Hằng) chinh phục khán giả bởi sự ngây thơ, hồn nhiên thì Vy (Ngân Khánh) lại là cô gái nhiều thủ đoạn và dã tâm, thậm chí sãn sàng làm tất cả để có được cái mình muốn.

Với những gì đã làm trong phim, Vy khiến khán giả vừa ghét nhưng cũng vừa thương cảm cho một cô gái sinh ra trong một gia đình phức tạp, không biết mặt cha là ai và có mẹ làm nghệ gái "bán hoa". Thậm chí đến cuối cùng khi có trong tay địa vị và tiền bạc, cũng là lúc Vy đánh mất đi hạnh phúc và tình yêu chung thủy của Minh (Tấn Phát) đã dành cho cô bấy lâu nay.

"Ác nữ" máu lạnh: Maya

 

Giai nhân một thời của nhạc sĩ Hà Dũng đã hoàn toàn lột xác khi hóa thân vào nhân vật Trà My trong phim Scandal: Hào quang thảm đỏ.

Với sự thể hiện xuất sắc từ ánh mắt cho đến nội tâm nhân vật, Maya đã chứng minh sự tiến bộ mỗi ngày của cô, đồng thời giúp cô nhận được giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Lễ trong giải Cánh Diều Vàng 2012.

Điểm đặc biết ở nhân vật Trà My chính là ánh mắt sắc lạnh, ẩn chứa nhiều tham vọng trong showbiz. Tuy nhiên, càng về sau khi mọi chuyển dẫn được hé lộ, cũng kết thúc bi thảm khi Trà My bị Ý Linh giết chết bằng giày cao gót đã khiến khán giả phần nào thương tiếc cho số phận "hồng nhan" của Trà My.

"Ác nữ" cô đơn: Vân Trang

Từng khiến khán giả khóc cười khi đóng vai bi, hài trên màn ảnh, nhưng chính Vân Trang lại bị ghét cay ghét đắng lúc xuất hiện với hình ảnh trái ngược trong phim Thiên mệnh anh hùng.

Vân Trang hóa thân thành Tuyên Từ Thái Hậu, người phụ nữ tàn bạo và nắm mọi quyền lực trong hậu cung.

Sự ác độc của Tuyên Từ thể hiện ngay từ anh mắt sắc lạnh và lời nói khiến người đối diễn phải "nội da gà". Song, cũng như bao người phụ nữ quyền lực khác, Tuyên Từ phải sống với nỗi cô đơn và hiu quạnh trong chốn thâm cung không chút tình người.

"Ác nữ" đáng thương: Minh Hằng


Sau hàng loạt vai diễn trong Giải cứu thần chết, Ngôi nhà hạnh phúc. Năm 2011, Minh Hằng trở lại với màn ảnh bằng một vai diễn có bước đột phá rất lớn về cả hình thức lẫn nội tâm nhân vật trong bộ phim mới Đối mặt

Trong Đối mặt, Phương Linh đã có diễn biến tâm lý khá phức tạp, khi từ một cô tiểu thư trong sáng, có trong tay tất cả. Phương Linh bị ám sát, đến mức bị hủy hoại cả gương mặt. Từ đau đớn tột cùng, Phương Linh quyết định trở về để báo thù kẻ đã gây ra mọi nỗi đau trong đời cô.

Chính sự cố gắng không ngừng nghỉ, chấp nhận hy sinh vẻ ngoài đã giúp Minh Hằng tiếp tục được xướng tên ở hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Lễ trao giải HTV Awards 2011. 

 Viên An

Từ khoá:   Minh Hằng    Ngân Khánh    Vân Trang    Maya    Gọi giấc mơ về   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU