Zenfone 3 vừa bị rò rỉ thông số chi tiết cấu hình

Mẫu Zenfone tiếp theo của hãng Asus là Zenfone 3 vừa bị rò rỉ cấu hình trên trang chấm điểm online.

Được biết đến với những dòng sản phẩm Zenfone có cấu hình mạnh nhưng mức giá khá dễ chịu, Asus lại tiếp tục "thừa thắng xông lên" với việc rục rịch cho phiên bản Zenfone 3 tiếp theo.

Gần đây nhất, trên trang chấm điểm benchmark GFXBench vừa lộ ra một thiết bị với tên mã Asus Z010DD dự đoán là mẫu Zenfone 3 của hãng Asus

Cấu hình bị lộ trên GFXBench của Zenfone 3

Dựa theo bảng cấu hình bị rò rỉ có thể thấy Zenfone 3 được Asus trang bị màn hình 5,9 inch, độ phân giải 720p, camera chính 12 hoặc 13MP, camera phụ 5MP, chip xử lý Snapdragon 615 (8 nhân có tốc độ 1.5GHz), 3GB bộ nhớ RAM, 32GB bộ nhớ trong và sử dụng hệ điều hành Android 6.0.

Ngoài ra, một số nguồn tin còn cho biết, Zenfone 3 cũng sẽ được trang bị công nghệ nhận diện vân tay được phát triển bởi 2 công ty Elan Microelectronics tại Đài Loan và Goodix thuộc Trung Quốc.

Mẫu Zenfone 3 rò rỉ trên trang ibtimes

Tuy không phải có cấu hình vượt trội nổi bật nhưng hứa hẹn Zenfone 3 sẽ là mẫu smartphone có cấu hình tốt với giá thành rẻ trong năm 2016.

An Phạm

Từ khoá:   asus    zenfone 3    zenfone    cấu hình    rò rỉ    thông số    kĩ thuật    đài loan    trung quốc    benchmark    GFXBench    smartphone    điện thoại    yeah1    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU