Samsung định “ăn thua đủ” với Apple bằng Galaxy Note 7 edge

Nhiều thông tin dự đoán cho rằng mẫu Galaxy Note 7 edge sắp tới của Samsung sẽ được trang bị hệ thống camera kép .

Sắp tới, Samsung chuẩn bị giới thiệu đến người dùng mẫu flagship mới nhất của hãng. Tên gọi chính thức ra sao vẫn còn là ẩn số, nhiều đồn đoán cho rằng, Samsung sẽ bỏ qua tên gọi Galaxy Note 6 để lên thẳng Galaxy Note 7 và Note 7 edge vì e rằng tên gọi cũ sẽ gây ra sự hiểu lầm về tính thời thượng so với iPhone 7 và iPhone 7 Plus của Apple.

samsung-galaxy-s6-edge-aa-101.jpg

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung Galaxy Note 7 cũng sẽ có một biến thể sử dụng cụm camera kép. Nhiều khả năng sẽ là phiên bản sử dụng màn hình cong.

Điều này hoàn toàn trùng khớp với những thông tin được đăng tải gần đây khi dòng Note sẽ có thêm một phiên bản Edge tương tự như Note 4 nhưng sẽ có màn hình cong tràn về hai bên. Ngoài ra, phiên bản Note Edge mới sẽ được trang bị những công nghệ ấn tượng.

Note-6-Edge-Header.jpg

Theo giới công nghệ phỏng đoán, chiếc Galaxy Note 7 Edge/Galaxy Note 6 này sẽ sở hữu RAM 6GB, màn hình 5,8 inch hỗ trợ độ phân giải ở mức Quad HD (1.440x2.560 pixel), bộ xử lý "cây nhà lá vườn" Exynos 8890, kết nối USB Type-C và có mức dung lượng bộ nhớ trong 32GB.

Samsung-Galaxy-Note-6-04.jpg

Galaxy Note 7 Edge/Galaxy Note 6 cũng được kỳ vọng sẽ trang bị pin 4.000mAh, thiết kế thân máy đạt tiêu chuẩn siêu bền công nghiệp IP68 tựa như 2 siêu phẩm Galaxy S7 và S7 Edge. Chiếc siêu smartphone với 6GB dung lượng RAM cũng được kỳ vọng sẽ chạy Android 6.0 và trang bị camera chính 12 megapixel tích hợp tính năng chống rung quang học OIS.

An Phạm

Từ khoá:   Samsung    galaxy    note 7    note 6    edge    smartphone    điện thoại    camera kép    cấu hình    màn hình    android    công nghệ    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU