Ngạc nhiên smartphone cũng có thể đuổi muỗi

Nếu cho rằng smartphone chỉ dùng để nghe gọi, nhắn tin hay giải trí, chơi game thì bạn đã sai hoàn toàn, nó còn có thể đuổi muỗi nữa đấy!

Với ứng dụng Anti Mosquito, bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với đám muỗi và một số loài côn trùng trong nhà vì nó có khả năng phát ra một dãy tần số âm thanh khiến muỗi và các loài côn trùng khác cảm thấy khó chịu.

anti-mosquito.jpg

Ứng dụng đuổi muỗi Anti Mosquito

Ứng dụng này giả lập tần số sóng siêu âm của loài dơi và chuồn chuồn, vốn là kẻ thù của muỗi, khiến chúng sợ và tránh xa khu vực phát sóng. Anti Mosquito cung cấp 3 tần số khác nhau 17kHz, 19kHz và 22kHz để người dùng điều chỉnh cho phù hợp, từ đó ứng dụng sẽ sử dụng loa của điện thoại để phát ra sóng âm này làm cho muỗi khó chịu nhưng không ảnh hưởng tới người sử dụng.

article-2385937-1B2F93B6000005DC-809_634x366.jpg
Muỗi mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là mở ứng dụng, đặt smartphone gần mình và thoải mái giải trí trong bóng tối, bên ngoài trời mà không lo bị muỗi hay côn trùng cắn. Tuy nhiên, ứng dụng Anti Mosquito cũng không đảm bảo xua đuổi được 100% các loại côn trùng. Lý do vì hiện có hơn 3500 loại muỗi trên thế giới và chúng có thể phản ứng khác nhau với sóng siêu âm.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn đối với sức khỏe của mình vì tai người không thể nhận biết được các sóng siêu âm này, do đó nếu thực sự là các ứng dụng này có thể phát ra tần số khoảng 12 kHz thì tai chúng ta sẽ không thể nhận biết được. 

An Phạm

Từ khoá:   smartphone    điện thoại    iphone    ipad    samsung    apple    lg    nokia    andoid    ios    hệ điều hành    ứng dụng    đuổi muỗi    chống muỗi    diệt muỗi.   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU