Mẹo lạ giúp iPhone chạy nhanh siêu tốc hơn

Mẹo lạ này được chia sẻ bởi nhà phát triển Zachary Drayer.

Rất đơn giản, người dùng chỉ cần vào Apple Store và nhấn 10 lần liên tiếp vào một trong những biểu tượng phía bên dưới thanh công cụ.

Nhấn 10 lần vào một trong những biểu tượng ở thanh công cụ

Sau thao tác nhấn 10 lần, iPhone sẽ chuyển sang màn hình trắng trong giây lát sau đó trở về trạng thái bình thường. Mục đích của thao tác này sẽ giúp cho chiếc iPhone của bạn được thiết lập lại cache làm cho các tiến trình hoặc ứng dụng được làm mới và chạy nhanh hơn hoặc ít ra là không còn tình trạng chậm ì ạch như trước.

iPhone sẽ chuyển sang màn hình trắng trong vài giây

Bạn phải chắc chắn rằng, nhấn đủ 10 lần vào một trong những biểu tượng được đánh dấu bên trên. Nhà phát triển Zachary Drayer cho biết, ngoài Apple Store, mẹo này còn có thể sử dụng trong các ứng dụng như iTunes, iBooks và các ứng dụng của Apple Watch.

Nhà phát triển Zachary Drayer

Tuy nhiên thao tác sẽ không thể thực hiện được nếu như người dùng đang trong ứng dụng Podcast, Music, Game Center, iMessage hoặc màn hình chính của iPhone.

An Phạm

Từ khoá:   iphone    apple    ios    apple store    iTunes    iBooks    apple watch    Podcast    Music    Game Center    iMessage    yeah1    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU