Lộ diện hoàn toàn mẫu smartphone “lai” iPhone của Samsung

Mẫu smartphone Galaxy C5 của Samsung sắp ra mắt được cho là khá giống với iPhone và HTC One M7.

Trước thềm ra mắt, có vẻ như toàn bộ ảnh chính thức của Galaxy C5 đã bị rò rỉ với 4 phiên bản màu gồm bạc, xám, vàng gold, và vàng hồng (pink gold).

Về thiết kế, máy có nhiều nét giống với iPhone của Apple, đặc biệt là các đường nhựa ăngten ở mặt sau để giúp máy bắt sóng tốt hơn.

Galaxy-C5-in-Silver-5.jpg

Tính đến thời điểm này, Galaxy C5 được kỳ vọng sẽ trang bị màn hình Super AMOLED 5,2 inch Full HD, bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 617 xung nhịp 1,5GHz, đồ họa Adreno 405 tích hợp, RAM 4GB, 2 khay SIM, kết nối 4G LTE, camera chính 16MP kèm đèn flash LED, camera selfie 8MP, pin 2.600mAh và chạy Android 6.1.

Galaxy-C5-in-Silver.jpg

Với thiết kế cao cấp, cấu hình không yếu, nhiều khả năng Galaxy C5 sẽ được định hình ở nhóm cận cao cấp, với giá tương đương hoặc hơn dòng A. Trong khi đó, mẫu Galaxy C7 sở hữu thiết kế tương đồng nhưng màn hình, pin lớn hơn.

Cùng ngắm phiên bản màu bạc của Galaxy C5:

Galaxy-C5-in-Silver-2.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-3.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-4.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-5.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-6.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-7.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-8.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-9.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-10.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-11.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-12.jpg
Galaxy-C5-in-Silver-13.jpg
Galaxy-C5-in-Silver.jpg
 

An Phạm

Từ khoá:   Smartphone    điện thoại    android    samsung    galaxy c5    iphone    htc    thiết kế    cấu hình    camera    màn hình    Qualcomm Snapdragon    Super AMOLED    công nghệ    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU