Hãy khóa máy bằng dấu vân chân nếu bạn có nhiều "bí mật"

Nếu bạn có nhiều bí mật và đang lưu giữ chúng trên điện thoại, hãy thử qua chiêu dùng dấu vân chân thay vì vân tay theo cách thông thường.

Từ khi công nghệ bảo mật bằng sinh trắc học dấu vân tay ra đời, các thế hệ smartphone được trang bị công nghệ này đã có tính bảo mật cực kì cao, chỉ duy nhất chủ nhân của chiếc smartphone mới có thể mở khóa.

Bảo mật vân tay rất thông dụng trên smartphone

Tuy nhiên, trong một số trường hợp bất khả kháng, có thể là say xỉn hoặc ngủ quên, người khác có thể dùng chính vân tay của bạn bằng cách cầm ngón tay lên và quét vào cảm biến vân tay rồi mở khóa để xâm nhập vào điện thoại vì vốn dĩ họ cũng thừa biết rằng bạn dùng vân tay để bảo mật smartphone.

Được biết dấu vân chân cũng hệt như dấu vân tay, mỗi người chỉ có duy nhất bất kể đó là các cặp song sinh đi chăng nữa.

Dùng vân tay để bảo mật là quá thường, sao bạn không thử dùng cách bảo mật không ai ngờ đến đó là dấu vân chân!

Hãy thử khóa máy bằng dấu vân chân

Một Youtuber tên Sham Idrees vừa cho đăng tải một đoạn clip ngắn về cách mà anh đã lừa được bạn gái của mình rằng anh dùng dấy vân tay để khóa chiếc iPhone đang sử dụng. Thật sự, anh ta đã dùng dấu vân của ngón chân cái để khóa điện thoại, và thế là bạn gái của anh ta cũng bó tay thôi.

An Phạm

Từ khoá:   bảo mật    khóa máy    điện thoại    smartphone    vân tay    vân chân    bí mật    bật mí    không ngờ    kết quả    iphone    apple    touch id    mẹo vặt    thủ thuật    yeah1    an phạm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU