Chơi game Flappy Bird ngay trên điếu thuốc lá điện tử

Bạn có tin không, bộ vape (thuốc lá điện tử) cũng có thể chơi được game Flappy Bird.

Flappy Bird đã bị gỡ khỏi các cửa hàng trực tuyến, nhưng điều đó không làm người dùng thôi nghĩ về trò chơi này. Sau 3 năm kể từ khi ra mắt, có vẻ như vẫn có những fan cuồng nhiệt sẵn sàng nghĩ ra những cách chơi không thể đỡ được. Bằng chứng cho điều này chính là việc cộng đồng vẫn đang "nghịch ngợm" với tựa game của Nguyễn Hà Đông, cố gắng đưa nó vượt ra bên ngoài màn hình di động truyền thống.

gamecopy-bb37a-crop1391881083321p.jpg

Một tài khoản youtube có tên Bankbalazs đã tìm ra cách để mang game Flappy Bird lên trên thuốc lá điện tử (vape). Bankbalazs cho biết việc tải game vào bộ vape của mình là khá đơn giản, có nhiều công cụ miễn phí để chạy ứng dụng trên thiết bị này.

flappy_bird_ecigaratte-930x488.png

Bạn không hề nghe nhầm đầu, chính chiếc màn hình điều khiển siêu nhỏ giúp cho người sử dụng thao tác với Vape.. nay trở thành giao diện cho game thủ chơi tựa game khó điên cuồng Flappy Bird.

Sau khi tải về, bạn sẽ phải giải nén thư mục, kết nối điếu thuốc lá điện tử và mở file UpdateFirmware có trên website của nhà sản xuất Joytech. Chọn FlappyBird.bin từ phần cập nhật và chờ mọi thứ hoàn tất.

9shpx.jpg

Cách chơi trên điếu thuốc lá điện tử cũng vô cùng đơn giản với một nút bấm duy nhất để điều khiển chú chim bay lên. 2 nút còn lại là để điều khiển bên ngoài menu game.

An Phạm

Từ khoá:   Flappy Bird    nguyễn hà đông    chim nhảy    chim điên    vape    thuốc lá điện tử    shisha    Bankbalazs    youtube    Update    Firmware    Joytech    công nghệ    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU