Tường Vi lên kế hoạch săn đại gia mong đổi đời

  • Hải Yến
Trong bộ phim mới nhất, Tường Vi vào vai một cô gái trẻ có vẻ đẹp sắc sảo, khôn ngoan nên cô luôn ý thức được nhan sắc trời phú của mình, lúc nào cũng nghĩ mình phải lấy chồng đại gia để mong đổi đời.

Bộ phim xây dựng hình tượng những người trẻ với cuộc sống năng động, tự tin nhưng đôi khi thái quá dẫn đến ảo tưởng sức mạnh bản thân.

Quoc Truong (3).JPG

Trần Đời (Quốc Trường) là nhân vật có tâm lý phức tạp, có tài, ngoại hình phong độ, cộng thêm tài ăn nói khéo, nên khá thành công trong công việc dù trình độ không tới đâu. Được sếp đánh giá cao và luôn nhận được những lời khen ngợi, Trần Đời trở nên ảo tưởng bản thân và ngày càng ngạo nghễ. Vì vậy khi bị đuổi việc, Trần Đời quyết định về quê dụ dỗ ba mẹ bán đất để anh thành lập công ty riêng và nếm đủ mùi vị thất bại do những ảo tưởng với kế hoạch kinh doanh mơ hồ.

Quoc Truong - Cat Phuong.JPG

Chia sẻ về vai diễn này, Quốc Trường cho biết: “Thật ra đây cũng là căn bệnh phổ biến trong một bộ phận giới trẻ hiện nay. Ảo tưởng sức mạnh bản thân và luôn khoe những thứ không thuộc về mình trên mạng xã hội nhằm gây chú ý hay muốn nổi bật. Rồi khi không được như ý muốn thì có suy nghĩ tiêu cực, chán nản cuộc sống… kéo theo nhiều hệ lụy."

Quoc Truong (6).JPG

"Nhưng cuộc sống mà, các bạn ấy có vấp ngã đau đớn, có trải nghiệm thất bại thì mới rút ra được những bài học cho mình. Trường tin là ai rồi cũng sẽ lớn lên, cũng sẽ nhận thức được con đường mình đang đi là đúng hay sai mà điều chỉnh cho phù hợp. Cũng giống như nhân vật Trần Đời trong phim, từ ảo tưởng bản thân đến tự tin thái quá rồi rơi vào trạng thái điên loạn, sống trong thế giới siêu thực đến lúc tỉnh ra mới biết mình đã đánh mất quá nhiều thứ buộc anh phải thay đổi để bắt đầu lại từ đầu”.

Quoc Truong (5).JPG

Còn Mỹ Lựu (Tường Vi) lại đại diện cho một bộ phận những bạn gái trẻ thực dụng ngày nay. Mỹ Lựu có vẻ đẹp sắc sảo, khôn ngoan nên cô luôn ý thức được nhan sắc trời phú của mình, lúc nào cũng nghĩ mình phải lấy chồng đại gia để mong đổi đời.

Tuong Vi (3).JPG

Cô phớt lờ mối tình “thanh mai trúc mã” với Trần Đời để chạy theo những cuộc chơi phù phiếm, chấp nhận đi làm quán bar để tiếp cận người giàu có. Đến khi sắp đạt được ý nguyện thì phát hiện mình đang sa chân vào một tổ chức buôn bán phụ nữ. Ấy vậy mà Mỹ Lựu vẫn không từ bỏ mơ mộng một ngày nào đó cô sẽ lên đời nhờ vào sắc đẹp trời cho.

Tuong Vi (1).jpg

“Nhân vật của Vi trong phim này là một cô gái có tính cách tưng tửng, ngốc xít nhưng luôn nghĩ mình tài năng, là trung tâm của vũ trụ, lại có vẻ đẹp sắc sảo nên luôn nghĩ đến một lúc nào đó cô sẽ tỏa sáng. Đây là nhân vật có rất nhiều tính cách của một cô gái hiện đại ngày nay. Một cô gái với quá nhiều tật xấu, thích hưởng thụ, thích tận hưởng cái hay, cái đẹp nhưng lại không thích làm. Cô ấy có năng lực nhưng ngại khó ngại khổ nên luôn theo đuổi những thứ rất ảo tưởng, mơ hồ mà bản thân không bao giờ đạt được."

Tuong Vi (4).jpg

"Khi đọc kịch bản Vi nhận ra rõ ràng trong xã hội ngày nay có rất nhiều cô gái như vậy. Có một câu nói mà Vi rất thích đó là “đừng so sánh hậu trường của mình với trailer của người khác”, vì hậu trường của mình là những thứ không được đẹp đẽ và còn đang trong quá trình chuẩn bị nên ngổn ngang nhiều thứ, còn trailer là những gì tốt nhất, đẹp nhất, hấp dẫn nhất người ta thể hiện ra ngoài."

Tuong Vi (2).JPG

"Nếu ta cứ suốt ngày mãi miết chạy theo người khác mà quên mất chính bản thân mình đang thiếu gì, cần gì thì sớm muộn gì cũng chuốc lấy những thất bại. Vi hy vọng bộ phim cũng là một lời cảnh tình nhẹ nhàng gửi đến các bạn trẻ với thông điệp hãy trân trọng những gì mình đang có và đừng đuổi theo những thứ quá xa tầm với” – Tường Vi chia sẻ về vai diễn.

Tuong Vi (5).JPG

Có tính cách hoàn toàn đối lập với Trần Đời, Thắng Nobita (Dương Phi Long) luôn sống cam chịu có phần buông xuôi theo số phận, luôn nghĩ dù có cố gắng cũng không thay đổi được gì. Bản tính nhu nhược, tin vào tín ngưỡng, tin vào vận mệnh nên sau khi phát hiện mình bị ung thư, Thắng thấy cuộc đời tăm tối, mù mịt vì nghĩ đó là phần số của mình.

Phi Long (3).JPG

Trong lúc bế tắc, lại đang thất vọng về công việc anh nghĩ đến cái chết nhưng khi đứng trên lan can cầu nhìn xuống dòng sông lại không đủ can đảm nhảy, anh quay về sống cuộc đời lầm lũi mà hóa ra lại rất an nhiên.

Phi Long (1).JPG

Kim Tiên (Thúy Ngân) là tiểu thư con nhà giàu, quen thói hống hách, chanh chua, luôn dùng tiền để áp đặt người khác theo ý mình. Càng ngày cô càng bị “ảo tưởng sức mạnh đồng tiền” nên nghĩ mình có thể chi phối mọi người bằng mọi giá.

Thuy Ngan (1).JPG

Kim Tiên si mê Trần Đời nên ra sức dùng tiền để dụ dỗ anh và khi biết Trần Đời chỉ dành tình cảm cho Mỹ Lựu, Tiên đã nghĩ ra kế ép Mỹ Lựu làm dưới quyền của mình để hạch sách, hành hạ. Nhưng cuối cùng cô nhận ra tình cảm của Thắng dành cho mình mới là chân thành.

Thuy Ngan (2).JPG

Mắc bệnh ảo tưởng ngày càng nặng, Trần Đời đã sống trong thế giới siêu thực mà anh không hề hay biết đến mức phải vào bệnh viện tâm thần chữa trị. Trong khi Mỹ Lựu hết lần này đến lần khác bị lừa và là miếng ngon cho mấy tay dắt mối nhưng nhờ có Thắng và Tiên cứu giúp, Mỹ Lựu đã thoát khỏi nanh vuốt của bọn yêu râu xanh.

Quoc Truong (7).JPG

Sau tất cả, 4 người trẻ kịp nhận ra những sai lầm của mình, họ cùng bắt tay nhau làm lại từ đầu. Thay đổi cách sống, cách nghĩ, cách làm và cả cách yêu để giúp nhau đi đến thành công. Vốn dĩ, trần gian không khó sống, chỉ là con người phải biết sống sao cho phù hợp với thực tế nhất mà thôi.

Quoc Truong (1).JPG

Bên cạnh dàn diễn viên tài năng Quốc Trường, Tường Vi, Thúy Ngân, Dương Phi Long phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: Công Ninh, Cát Phượng, Ngân Quỳnh, Kiến An, Mi Lan… Bộ phim “Đuổi theo bóng mình” dài 28 tập của đạo diễn Nam Yên chính thức lên sóng lúc 19h45 hàng ngày, bắt đầu từ 29/7/2017.

W./Theo Infonet
 

Loading...

Lý Hải: ‘Lật mặt 3’ hòa vốn 17 tỷ đồng là đủ vui

Lý Hải: ‘Lật mặt 3’ hòa vốn 17 tỷ đồng là đủ vui
Phim Việt

Sau thành công phòng vé của hai tập trước, Lý Hải tiếp tục thực hiện “Lật mặt: 3 chàng khuyết”. Lần này, anh tâm sự chỉ mong muốn phim hòa vốn.

3 lý do khiến "Vùng đất câm lặng" là bộ phim kinh dị kỳ lạ và xuất sắc bậc nhất trong năm 2018

3 lý do khiến "Vùng đất câm lặng" là bộ phim kinh dị kỳ lạ và xuất sắc bậc nhất trong năm 2018
Nghiện phim

"Vùng đất câm lặng"(Tựa gốc: A Quiet Place) đang mang nỗi sợ hãi về sự thinh lặng bao trùm khắp thế giới và thẳng tiến đến đường đua của những bộ phim kinh dị thành công nhất năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng dàn sao nổi tiếng nô nức đến dự ra mắt phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" của Lý Hải

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng dàn sao nổi tiếng nô nức đến dự ra mắt phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" của Lý Hải
Phim Việt

Buổi họp báo ra mắt phim Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Huỳnh Đông, Kim Tuyến, Tiết Cương …

Lồng son: Lời cảnh tỉnh cho những con người trót sa ngã vì đồng tiền

Lồng son: Lời cảnh tỉnh cho những con người trót sa ngã vì đồng tiền
Phim Việt

Lồng Son phản ánh một bộ phận giới trẻ hoàn toàn mất phương hướng trong cuộc sống. Họ tự nhốt mình trong những chiếc “lồng” của các đường dây tội phạm như buôn người, cho vay nặng lãi, hối lộ, rửa tiền…

Phục hận: Người lương thiện sẽ thành "ác quỷ" khi không thể chiến thắng lòng thù hận

Phục hận: Người lương thiện sẽ thành "ác quỷ" khi không thể chiến thắng lòng thù hận
Phim Việt

Đối diện với nỗi ám ảnh về cái chết của người thân và hai lần thoát hiểm trở về, liệu chàng trai lương thiện trở thành con người khác? Nợ máu trả bằng máu hay để pháp luật đòi lại công lý?

Cánh diều vàng 2017: Nam chính nên gọi tên Nhan Phúc Vinh

Cánh diều vàng 2017: Nam chính nên gọi tên Nhan Phúc Vinh
Cine

Thiếu vắng 2 gương mặt nổi bật là NSƯT Hữu Châu (Lô tô) và Lương Mạnh Hải (Khi con là nhà), cuộc đua Nam chính ở giải Cánh diều Vàng bớt đi nhiều gay cấn.

6 lỗi chết cười trong bom tấn Hoàn Châu Cách Cách 20 năm rồi mới nhận ra

6 lỗi chết cười trong bom tấn Hoàn Châu Cách Cách 20 năm rồi mới nhận ra
Cine

Bộ phim Hoàn Châu Cách sản xuất vào năm 1997 và cho đến tận ngày nay nó vẫn nhận được rất nhiều lời khen và đón nhận. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những lỗi trong lúc diễn mà người xem vô tình phát hiện ra khiến họ bật cười.

Sự thật chưa từng tiết lộ về Na Tra của 'Tây du ký 1986'

Sự thật chưa từng tiết lộ về Na Tra của 'Tây du ký 1986'
Cine

Dương Bân - nam diễn viên từng vào vai Na Tra cũng là người thể hiện gần 20 nhân vật khác nhau trong "Tây du ký 1986".

Black Panther khuấy đảo phòng vé, được xếp hạng phim ăn khách nhất mọi thời đại

Black Panther khuấy đảo phòng vé, được xếp hạng phim ăn khách nhất mọi thời đại
Cine

Theo Box Office Mojo, Black Panther thu 192 triệu USD ở Mỹ trong ba ngày cuối tuần. Đây là thành tích tốt thứ năm lịch sử điện ảnh, chỉ sau Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: The Last Jedi, Jurassic World và The Avengers. Trong dòng phim siêu anh hùng, tác phẩm do Ryan Coogler đạo diễn chỉ kém The Avengers (207 triệu USD) - một phim khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

8 nhân vật quyền lực nhất trong siêu phẩm Black Panther

8 nhân vật quyền lực nhất trong siêu phẩm Black Panther
Cine

Black Panther sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/02/2018, và bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả những gì chưa từng được xuất hiện trong lịch sử 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và đồng thời cũng giới thiệu hàng loạt những nhân vật có vai trò chính yếu trong Black Panther và cả trong bom tấn Avengers: Infinity War. Và sau đây là tất tần tật những nhân vật mà bạn cần biết trước khi ra rạp xem bộ phim này.