"Sở Kiều Truyện" tập 45 - 46: Nguyên Tung bị chặt tay, Nguyên Thuần bị cưỡng hiếp

  • Hải Yến
Trong tập 45 - 46, Sở Kiều một mình quay lại cứu Tú Lệ Quân. Yến Tuân tàn ác sai người chặt tay Hoàng tử Nguyên Tung, cưỡng hiếp công chúa Nguyên Thuần.

Đôi nét về bộ phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"

Phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"chuyển thể từ tiểu thuyết "Hoàng Phi Sở đặc công số 11" của tác giả Tiêu Tương Đông Nhi, kể về cuộc đời của cô nàng Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Từ một nữ tì thân phận thấp kém, cô đã vươn lên trở thành nữ tướng mạnh mẽ.

Chính thức công chiếu từ ngày 5/6, "Đặc công hoàng phi – Sở Kiều truyện" đã nhanh chóng trở thành bộ phim được quan tâm của cộng đồng mê phim Việt Nam. 

viet nam.jpg
Dàn diễn viên trong phim "Đặc công Hoàng phi Sở Kiều truyện"

Với nội dung mới mẻ và hấp dẫn cùng dàn "trai xinh gái đẹp" gồm Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,… "Sở Kiều truyện" là một bộ phim đặc sắc không thể bỏ qua. 

Mối quan hệ giữa các nhân vật trong "Sở Kiều truyện"

Sở kiều (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của một cao thủ võ lâm. Sau mẹ qua đời cô được Vũ Văn Nguyệt cứu khỏi trường bắn và huấn luyện trở thành gian điệp.  

Cả nhà Yến Tuân bị sát hại vì tranh chấp giữa các gia tộc, Sở Kiều cùng chàng vượt qua sinh tử, trở về Bắc Yến, Yến Tuân vì muốn trả thù mà không tiếc hy sinh mạng sống bách tính, khiến Sở Kiều tuyệt vọng. Nàng chia tay Yến Tuân, hóa giải hiểu lầm với Vũ Văn Nguyệt và trở về bên chàng. Hai người thực hiện chí hướng "thiên hạ nhất thống, chấm dứt nô lệ". 

Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) là công tử gia tộc Vũ Văn quyền khuynh thiên hạ, tính tình lãnh đạm, lạnh lùng nhưng hết lòng vì Sở Kiều. Chàng luôn âm thầm bảo vệ nàng hết lần này đến lần khác. Sau này vì hiểu nhầm, Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều cách xa nhau 10 năm.

Thế tử Yến Tuân (Đậu Kiêu) vốn là một chàng trai lạc quan, tính cách hướng ngoại và rất trọng tình nghĩa. Thế nhưng sau này vì mối thù diệt tộc mà anh chàng trở nên máu lạnh vô tình, không tiếc mọi giá để trả thù. Sở Kiều thấy Yến Tuân tàn ác nên đã trở về bên Vũ Văn Nguyệt nhằm nhất thống thiện hạ, trả lại hòa bình cho bách tính.

bach tinh.jpg

Cuộc đời của Sở kiều xoay quanh mối quan hệ giữa 3 nhân vật: Vũ Văn Nguyệt, Yến Tuân, Tiêu Sách tất cả đều là dấu mốc quan trọng trong số phận sau này của nàng

Tiêu Sách (Đặng Luân) yêu Sở Kiều sâu sắc nhưng luôn giữ trong lòng, bên ngoài là một người phóng khoáng, đào hoa nhưng bên trong lại là người thực tế, chung tình.

Nguyên Tung (Ngưu Tuấn Phong) là thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, tính tình đơn thuần, vô tư và lương thiện. Chàng đem lòng yêu Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này dù Sở Kiều có phản bội nhưng Nguyên Tung vẫn giúp đỡ hết lòng.

Vũ Văn Hoài (Vượng Ngạn Lâm), hắn là một tên tàn bạo và độc ác, sẵn sàng giết người vô tội để đạt được mục đích. Sau này hắn sẽ chết trong tay Sở Kiều.

 "Sở Kiều truyện" tập 45- 46: Yến Tuân ngày càng độc ác

Yến Tuân (Đậu Kiều) mang trong mình mối thù diệt Quốc đã lập kế hoạch suốt 3 năm nhằm biến Trường An thành bể máu và nước mắt.

nuoc mat.jpg
 

Đúng ngày đại hôn với công chúa Nguyên Thuần, Yên Tuân lôi kéo binh lính của Tú Lệ Quâ tạo phản. Trường An vỡ trận, chết chóc ngổn ngang khắp nơi. Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) đã đoán trước được mưu đồ của Yên Tuân nên đã tìm cách ngăn chặn Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh). Tuy nhiên, do quá tin Yến Tuân nên nàng bỏ mặc lời nói của Văn Nguyệt.van nguyet.jpg

van nguyet 1.jpg

Sở Kiều do quá tin Yến Tuân nên nàng bỏ mặc lời nói của Vũ Văn Nguyệt

Thành Trường An mới hôm qua còn yên bình này nhuộm trong bể máu. Yến Tuân đi đến đâu giết tới đó, kể cả những dân thường vô tội. Chứng kiến cảnh đó, Sở Kiều đã thấu hiểu được phần nào sự thay đổi của Yến Tuân. 

Nhưng nàng còn thất vọng hơn khi Yến Tuân sẵn sàng bỏ mặc hàng trăm binh lính Tú Lệ quân, Sở Kiều nói: "Chúng ta đã hứa với Tú Lệ quân sẽ dẫn họ về Yến Bắc, chúng ta đã không giữ lời hứa".

Đáp lại là lời phũ phàng của Yến Tuân: "Ta chưa từng hứa sẽ dẫn Tú Lệ quân về Yến Bắc. Bọn họ là phản quân, phải chịu trừng phạt".

trung phat.jpg

Sở Kiều một mình đi cứu Tú Lệ Quân

Sở Kiều không chấp nhận, một mình quay trở lại cứu Tú Lệ Quân: "Các chiến sĩ Yến Bắc, Yến Bắc không bỏ rơi mọi người. Nghe theo lệnh ta, đi theo ta. Ta dẫn các ngươi về nhà".

ve nha.PNG
 

Sở Kiều và Vũ Văn Hoài giao chiến cuối cùng giải thoát được Tú Lệ Quân chạy vào rừng sâu ẩn nấp. Yến Tuân bỏ mặc nàng tại Đại Nguy không hề quan tâm đến sống chết . Thậm chí hắn còn sai người cưỡng hiếp công chúa Nguyên Thuần, chặt mất một cánh tay của Hoàng Tử Nguyên Tung.

nguyen tung.PNG
nguyen tung 2.PNG

Công chúa Nguyên Thuần  bị Yến Tuân cự tuyệt sau đó sai người đến cưỡng hiếp

Liệu sự độc ác và tàn bạo của Yến Tuân có khiến Sở Kiều quay đầu lại? Hãy cùng theo dõi diến biến tiếp theo vào tối này ngày (12/7).

Theo Hoa/We25

Loading...

Diễn viên Minh Luân: 'Hai lần phá sản, tôi phải bán nhà và xe hơi'

Diễn viên Minh Luân: 'Hai lần phá sản, tôi phải bán nhà và xe hơi'
Nghiện phim

Nam diễn viên sinh năm 1986 lần đầu tiết lộ những sóng gió với cuộc đời mình trong 4 năm qua: hai lần phá sản, phải bán nhà và xe hơi.

Hé lộ “người thứ 3” trong cuộc tình Jun Phạm – Khả Ngân

Hé lộ “người thứ 3” trong cuộc tình Jun Phạm – Khả Ngân
Phim Việt

Xoay quay cuộc tình vẫn còn nhiều câu hỏi hoài nghi của Jun Phạm và Khả Ngân trong "100 Ngày Bên Em", thì sự xuất hiện của nhân vật Lê Huy do B Trần thủ vai tiếp tục đẩy câu chuyện đến những diễn biến phức tạp khác.

Lý Hải: ‘Lật mặt 3’ hòa vốn 17 tỷ đồng là đủ vui

Lý Hải: ‘Lật mặt 3’ hòa vốn 17 tỷ đồng là đủ vui
Phim Việt

Sau thành công phòng vé của hai tập trước, Lý Hải tiếp tục thực hiện “Lật mặt: 3 chàng khuyết”. Lần này, anh tâm sự chỉ mong muốn phim hòa vốn.

3 lý do khiến "Vùng đất câm lặng" là bộ phim kinh dị kỳ lạ và xuất sắc bậc nhất trong năm 2018

3 lý do khiến "Vùng đất câm lặng" là bộ phim kinh dị kỳ lạ và xuất sắc bậc nhất trong năm 2018
Nghiện phim

"Vùng đất câm lặng"(Tựa gốc: A Quiet Place) đang mang nỗi sợ hãi về sự thinh lặng bao trùm khắp thế giới và thẳng tiến đến đường đua của những bộ phim kinh dị thành công nhất năm nay.

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng dàn sao nổi tiếng nô nức đến dự ra mắt phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" của Lý Hải

Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang cùng dàn sao nổi tiếng nô nức đến dự ra mắt phim "Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết" của Lý Hải
Phim Việt

Buổi họp báo ra mắt phim Lật Mặt: Ba Chàng Khuyết đã diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Tấn Beo, Huỳnh Đông, Kim Tuyến, Tiết Cương …

Cánh diều vàng 2017: Nam chính nên gọi tên Nhan Phúc Vinh

Cánh diều vàng 2017: Nam chính nên gọi tên Nhan Phúc Vinh
Cine

Thiếu vắng 2 gương mặt nổi bật là NSƯT Hữu Châu (Lô tô) và Lương Mạnh Hải (Khi con là nhà), cuộc đua Nam chính ở giải Cánh diều Vàng bớt đi nhiều gay cấn.

6 lỗi chết cười trong bom tấn Hoàn Châu Cách Cách 20 năm rồi mới nhận ra

6 lỗi chết cười trong bom tấn Hoàn Châu Cách Cách 20 năm rồi mới nhận ra
Cine

Bộ phim Hoàn Châu Cách sản xuất vào năm 1997 và cho đến tận ngày nay nó vẫn nhận được rất nhiều lời khen và đón nhận. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những lỗi trong lúc diễn mà người xem vô tình phát hiện ra khiến họ bật cười.

Sự thật chưa từng tiết lộ về Na Tra của 'Tây du ký 1986'

Sự thật chưa từng tiết lộ về Na Tra của 'Tây du ký 1986'
Cine

Dương Bân - nam diễn viên từng vào vai Na Tra cũng là người thể hiện gần 20 nhân vật khác nhau trong "Tây du ký 1986".

Black Panther khuấy đảo phòng vé, được xếp hạng phim ăn khách nhất mọi thời đại

Black Panther khuấy đảo phòng vé, được xếp hạng phim ăn khách nhất mọi thời đại
Cine

Theo Box Office Mojo, Black Panther thu 192 triệu USD ở Mỹ trong ba ngày cuối tuần. Đây là thành tích tốt thứ năm lịch sử điện ảnh, chỉ sau Star Wars: The Force Awakens, Star Wars: The Last Jedi, Jurassic World và The Avengers. Trong dòng phim siêu anh hùng, tác phẩm do Ryan Coogler đạo diễn chỉ kém The Avengers (207 triệu USD) - một phim khác của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

8 nhân vật quyền lực nhất trong siêu phẩm Black Panther

8 nhân vật quyền lực nhất trong siêu phẩm Black Panther
Cine

Black Panther sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/02/2018, và bộ phim này sẽ mang đến cho khán giả những gì chưa từng được xuất hiện trong lịch sử 10 năm của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, và đồng thời cũng giới thiệu hàng loạt những nhân vật có vai trò chính yếu trong Black Panther và cả trong bom tấn Avengers: Infinity War. Và sau đây là tất tần tật những nhân vật mà bạn cần biết trước khi ra rạp xem bộ phim này.