Chỉ nhìn 1 giây, biết ngay chàng có nhu cầu "chuyện ấy" cao hay thấp

Đặc điểm cơ thể này sẽ giúp bạn nhận ra chàng có phải là người đam mê "chuyện ấy" hay không. Do đó, nếu bạn có nhu cầu cao về chăn gối thì cũng nên tìm người phù hợp với mình để đỡ "lệch pha" nhé.

Có nhiều thứ về người đối diện bạn không thể chỉ dùng mắt nhìn mà đoán được. Cung hoàng đạo của họ, ca sĩ yêu thích của họ, họ có phải là người ăn chay không... làm sao chỉ nhìn một lần mà biết được. Tuy nhiên, các nhà khọa học khẳng định, chỉ cần nhìn vào đặc điểm bên ngoài của người đàn ông là biết họ có nhu cầu chuyện ấy cao hay không.

Chỉ nhìn tay là biết được "năng lực" của đàn ông. (Ảnh minh họa: Internet)

Nghiên cứu đăng tải trên tờ Evolutionary Biology cho biết, đàn ông có ngón tay đeo nhẫn ở bàn tay phải dài thì nhu cầu tình d.ục của họ cao và tinh hoàn cũng lớn. Họ cũng lịch sự hơn. Nghiên cứu còn tiết lộ nhiều đặc điểm khác có thể được khai thác chỉ thông qua ngoại hình.

Bestie ban tay nam gioi

Đàn ông có ngón tay đeo nhẫn ở bàn tay phải dài thì nhu cầu tình d.ục cao. (Ảnh minh họa: Internet)

Theo nghiên cứu, nếu đàn ông có khuôn hàm góc cạnh thì chất lượng tinh trùng của họ nghèo nàn hơn. Nam giới có bàn chân dài từ 24-26cm là những người chung thủy nhất, trong khi đàn ông có cỡ chân từ 27cm trở lên sẽ dễ ngoại tình. 

Bestie chan dan ong

Đàn ông có bàn chân dài từ 27cm trở lên sẽ dễ lừa dối. (Ảnh minh họa: Internet)

Một nghiên cứu khác của các chuyên gia Mỹ thì tiết lộ ngoại hình của phụ nữ cũng hé lộ nhiều về đời sống tình ái của họ. Theo đó, phụ nữ với cằm lớn thường năng động trong chuyện chăn gối và dễ ngoại tình vì hàm lượng testosterone trong cơ thể họ cao hơn những người khác.

Bestie dac diem ngoai hinh

Phụ nữ có cằm lớn thì phóng túng hơn. (Ảnh minh họa: Internet)

Phụ nữ có mông lớn thì trí nhớ không được tốt khi về già, theo một nghiên cứu đăng trên tờ American Geriatrics Society. Một số nghiên cứu khác cho rằng phụ nữ có ngực lớn thường mang gene dễ dẫn tới ung thư vú.

Nguồn: Daily Star

Theo Ánh Tuyền/TTVH

Nguồn: http://bestie.vn/2017/03/chi-nhin-1-giay-biet-ngay-chang-co-nhu-cau-chuyen-ay-cao-hay-thap#xSG5EbfpaIvQpO2p.97

Từ khoá:   chuyện ấy    lên đỉnh    nhu cầu quan hệ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU