Búp bê tình dục nam "sở hữu cậu nhỏ như thật" hứa hẹn làm "vui lòng" các cô nàng độc thân?

Tin vui cho các chị em đang độc thân, từ nay các chị có thể tự tin mà nói rằng "no boyfriends, no problems"!

Búp bê tình dục và các sản phẩm được làm từ nhựa trông không khác gì người thật đã được bàn tán rất nhiều khắp mọi nơi trên thế giới. Ngày nay, chị em phụ nữ được hay một tin vui không kém gì cánh mày râu. 

"Real Doll" là một công ty đã đạt đến tầm cao trong việc sản xuất các sản phẩm búp bê tình dục giống thật nhất, giờ đây họ sẽ chuẩn bị nghiên cứu và sản xuất thêm búp bê tình dục nam. Những chàng búp bê nam này được sạc năng lượng bằng pin và bạn có thể sạc chúng bao lâu cũng được. 

Với công nghệ mới nhất tại thời điểm này, những sản phẩm búp bê tình dục còn có khả năng đối thoại giống như người thật - và chúng cũng có thể tạo nhiều thư thế "yêu" thậm chí có khi còn đỉnh hơn cả người thường. 

Điều mà các nhà sản xuất thật sự đang hướng tới không chỉ riêng trải nghiệm thú vị mà còn nhằm muốn chị em không còn quan trọng hoá người đàn ông nữa. Liệu đây sẽ trở thành một phần giúp ích cho cuộc sống của những người độc thân? 

Điều bất ngờ khác đó là những con búp bê tình dục nam này cực kỳ thông minh, chúng hội tụ đủ những yếu tố cần thiết của một người bạn trai hoàn hảo. Họ có thể nhớ những cuộc hội thoại đồng nghĩa với việc họ cũng sẽ có tâm tư, những câu chuyện ẩn đằng sau và có thể chia sẻ lại cho bạn nghe mỗi khi bạn buồn. 

Chị em phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì với những con búp bê này mà không cần phải tốn công tốn sức để dụ dỗ chúng - chẳng hạn như là đi chơi, "yêu" nhau khoảng 5 đêm một tuần,... 

Búp bê tình dục nam được thiết kế từng chi tiết sao cho giống với người thật nhất

Thân hình đủ mềm mại và cũng chắc chắn để người sử dụng cảm thấy ấm cúng như đang trong vòng tay của người thật

Một khách hàng chia sẻ trải nghiệm của mình về búp bê tình dục nam với công nghệ sinh học này

theo Infonet

Nguồn: http://pose.com.vn/o-a/doc-la/Bup-be-tinh-duc-nam-so-huu-cau-nho-nhu-that-hua-hen-lam-vui-long-cac-co-nang-doc-than-_39409.html

Từ khoá:   búp bê    tình dục    cậu nhỏ    giới tính   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU