Vắng Bê Trần, Quỳnh Anh Shyn "cặp kè" NSTT Dương Minh Tuấn

Những gợi ý cho set đồ hoàn hảo dành cho các cặp đôi trong mùa lễ hội sắp tới đây.

Cô nàng hotgirl miền Bắc Quỳnh Anh Shyn và anh chàng fashion icon của miền Nam Dương Minh Tuấn đã có sự kết hợp thú vị trong một bộ ảnh lãng mạn và đáng yêu theo concept “Những giấc mơ bay bổng”. Cả hai đã cho các cặp đôi những gợi ý hữu ích để mặc trang phục đôi trong những dịp lễ sắp đến.

Thời trang đôi theo cách cổ điển: Cách mặc tuy cũ nhưng vẫn được các cặp đôi cực kì yêu thích chính là cả hai sẽ mặc giống hệt nhau từ kiểu dáng cho tới cách mix&match. Đây là lời tuyên ngôn mạnh mẽ nhất của những cặp đôi muốn thể hiện tình yêu của mình với cả thế giới.

Mặc cùng họa tiết: Bạn chỉ cần chọn một mẫu họa tiết mà cả hai làm yêu thích làm chủ đạo, rồi mix tự do theo cá tính thời trang riêng của mỗi người. Cách mặc này giúp tự do thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân nhưng vẫn có sự kết nối giữa cả hai.

Cùng mặc theo một màu chủ đạo: Mặc theo cùng một màu chủ đạo cũng là cách tạo nên kết nối cho trang phục đôi rất hiệu quả. Để ăn ý hơn nữa, hãy chú trọng chọn cả những món phụ kiện đáng yêu theo cùng màu sắc ấy để có một bộ trang phục đôi được mix&match thật hoàn hảo nhé.

Mặc theo tông màu đôi: Các fashion icon luôn biết cách tạo sự liên kết tinh tế giữa hai bộ trang phục đôi. Không nhất thiết phải mặc thật giống nhau, chỉ cần đó là những item có cùng tông màu theo những sắc đậm nhạt khác nhau cũng tạo nên sự kết nối giữa hai người mặc.

Mặc cùng chiếc áo khoác: Bạn trai và bạn gái có thể tự do mặc trang phục theo ý thích của mình, và chỉ cần khoác thêm một cặp áo khoác giống nhau nữa là ngay lập tức đã có bộ trang phục đôi. Những chiếc áo khoác đôi là cách đầu tư vô cùng kinh tế bởi bạn có thể mix với cực nhiều trang phục khác nữa.

Min Di

Stylist : Mai Khang - Hensi Lê
Photo : Phạm Hoài Nam
Customes : 1988 - Home Up
Clothes : DMT STORE

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU