Trúc Diễm "lạnh lùng" tái xuất sau khi kết hôn

Bộ sưu tập tuy mới mang tên ‘Black and White’ đã trở thành tâm điểm của giới mộ điệu thời trang vì đường cắt tinh tế và phom dáng chuẩn quốc tế do NTK Huy Trần thực hiện.

Là một trong những nhà thiết kế trẻ được đánh giá cao trong những năm gần đây. Tuy chỉ mới 26 tuổi nhưng Huy Trần đã được nhiều các ngôi sao trong nước chọn là gương mặt ‘Gửi vàng’ như: Linh Nga, Thanh Hằng, Thu Minh, Ngân Khánh, Minh Hằng,…Hầu hết những mẫu thiết kế từ thảm đỏ cho đến đời thường của anh đều mê hoặc giới mộ điệu thời trang.

Nàng thơ trong bộ sưu tập lần này của Huy Trần là Trúc Diễm. Đây là lần thứ 2 cô trở thành vedette cho NTK Huy Trần kể từ sau khi kết hôn. Sau đám cưới, Trúc Diễm cũng hạn chế nhận lời các show diễn và tập trung cho gia đình.

Tuy nhiên, sau thời gian dài không đứng trên sân khấu nhưng Trúc Diễm vẫn thể hiện được thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp và tự tin sải bước.

Tương tự trong bộ sưu tập mới mang tên “Color of summer” từng gây bão cuối năm trước, ntk Huy trần mang đến bst xuân hè của mình trong show diễn thời trang mới đây những thiết kế tinh tế và lạ mắt. Nhà thiết kế sinh năm 89 thổi hồn vào bộ sưu tập bằng sự kết hợp những mảng màu trắng và đen đầy huyền bí và sang trọng.

Được đánh giá là một trong số những nhà thiết kế tinh tế trong cách may phom dáng và xử lí chất liệu. Trong bộ sưu tập mới, NTK đã xử lý chất liệu không chỉ dừng lại ở mô típ 2D  đơn điệu, kỹ thuật đính kết và cắt được xử lý như những mảnh ghép ngẫu hứng. Được biết, hầu hết các mẫu thiết kế của anh đều có tính ứng dụng cao và sau khi ra mắt đầu rơi vào tình trạng ‘Cháy hàng’.

Bên cạnh đó, trong bộ sưu tập Black and White, NTK Huy Trần vẫn phát huy lợi thế của mình chính là nhấn mạnh vào kiều dáng thiết kế với form dáng 3D và đường cắt táo bạo vẫn mang tính ứng dụng, tạo sự thoải mái, tạo cho người phụ nữ nét thanh lịch và trẻ trung trong những ngày hè.

Sau khi ra mắt bộ sưu tập mới Black and White, NTK Huy Trần sẽ tiếp tục có show diễn ngày 20/5 với những mẫu thiết kế mới đầy mới lạ và chắc chắn sẽ thảo lòng đam mê của giới mộ điệu thời trang.

Min Di

 

 

 

Từ khoá:   Trúc Diễm    Huy Trần    Bộ sưu tập   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU