Thí sinh nhỏ tuổi nhất 'vượt mặt' đàn chị thắng giải "Asia New Generation Fashion Designer Award 2015"

Quán quân cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Award 2015 khu vực Đông Nam Á đã được trao cho thí sinh nhỏ tuối nhất cuộc thi, Sivia Teh trong đêm chung kết trao giải diễn ra tại Singapore vừa qua

Cô gái 22 tuổi có tên Silvia Teh đã vượt qua 9 gương mặt khác là các nhà thiết kế trẻ đại diện cho 5 quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam để giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Asia New Generation Fashion Designer Awart 2015.

Như một bước ngoặt hiện đại trong nền văn hóa truyền thống, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ nghệ thuật in khắc gỗ Nhật Bản kết hợp với sự phong phú từ nền văn hóa của người Java được thể hiện đầy thú vị với những họa tiết sọc, chấm bi và các sắc thái bao gồm xanh coban, chàm và màu xanh hải quân… Bên cạnh đó  khả năng sáng tạo trên chất liệu: cô phủ lớp vải organze mỏng nhẹ như tơ bên ngoài vải in họa tiết để tạo hiệu ứng holographic độc đáo và ấn tượng.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi. Cô hiện là sinh viên Học viện Mỹ thuật Nanyang, cô đã thể hiện niềm đam mê thiết kế thời trang từ năm 14 tuổi qua những hình vẽ minh họa thời trang.

Cô mang đến cuộc thi BST “Japanese meets Javanese”, kết hợp giữa văn hóa của người Nhật và người Java ở Indonesia. Bề ngoài là một cô gái ít nói, Silvia để các thiết kế của mình lên tiếng qua việc sử dụng sắc màu tươi sáng cùng những họa tiết sống động.

Hà Hồn Lam là một trong những gương mặt đại diện đến từ Việt Nam tham gia trình diễn BST tại Singapore.

Châu Chấn Hưng là gương mặt đại diện thứ 2 tại cuộc thi này.

Alwyn đến từ Malaysia.

Evelyn đến từ Malaysia.

Cynthia đến từ Indonesia.

Audrey từ Indonesia.

 

Rukpong đến từ Thailand.

Lionel Low đến từ Singapore.

 

Tak Ke

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU