Siêu mẫu Diệu Huyền nóng bỏng bên "xế sang"

Trong bộ ảnh lần này siêu mẫu khoe dáng siêu chuẩn bên chiếc xế sang chảnh.

Là một siêu mẫu, Diệu Huyền luôn nỗ lực phấn đấu và xây dựng hình ảnh cũng như lao động một cách nghiêm tục để nhận được sự ghi nhận của khán giả và xứng đáng với danh vị mà mình có được.

Với vai trò là một người mẫu và trình diễn thời trang, Diệu Huyền luôn hết mình với công việc dù đảm nhiệm ở vị trí nào: trình diễn trên sàn castwalk, chụp ảnh thời trang, chụp Bst, lookbook... vì vậy, Diệu Huyền nhận được lời mời cộng tác của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng

Yêu thích nghệ thuật và thời trang đặc biệt là được trình diễn trên sân khấu, sàn castwalk luôn mang đến cho Huyền động lực để phấn đấu và rèn luyện để ngày càng trưởng thành và tỏa sáng hơn.

Cô nàng nóng bỏng trong bộ váy giả vest màu trắng thanh lịch nhưng đầy quyến rũ

Tạo dáng bên chiếc xế sang, Diệu Huyền trông đầy cá tính và hút hồn

Sau khi hoàn thành chương trình Đêm hội chân dài 9, Huyền sẽ lên đường sang Mỹ để tìm hiểu và casting cho chương trình tuần lễ thời trang. Huyền sẽ hoàn thiện và phấn đấu phát triển công việc trình diễn ở môi trường quốc tế

Vì Huyền luôn nhận được những tình cảm yêu thương và sự cổ vũ của khán giả và các fan hâm mộ, thế nên cô nàng quyết tâm càng phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa.

Cô nàng khéo léo diện những bộ cánh mạnh mẽ đầy sức hút bên chiếc xế màu trắng để người và xe trông đẹp hoàn hảo.

 

 

 

 

Jane

Từ khoá:   siêu mẫu    Diệu Huyền    quyến rũ    bốc lửa    xế sang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU