Rick Owens tung BST khiến khán giả hâm mộ ‘nín thở’ tại tuần lễ thời trang Thu Đông 2017

Xét về độ "độc-dị-điên" chắc chắn không một thương hiệu thời trang nào có thể qua mặt được nhà mốt Rick Owens.

“Thiên tài” Rick Owens được giới mộ điệu gọi một cái tên vô cùng độc đáo “Chúa tể của bóng đêm” khi xuất hiện tại bất cứ sàn diễn thời trang nào. Không những thế, ông còn là NTK “đỉnh của đỉnh” khi có thể hòa phối tất cả các chất liệu cứng cáp và mềm mại lại với nhau. Kèm theo đó, những tông màu tối luôn là “đặc sản” từ các tên Rick Owens.

Trong Bộ sưu tập Thu Đông 2017, NTK đã mang độ “điên” của mình khi khuấy động sàn diễn bằng các mẫu thiết kế “cái bang” cùng loạt kiểu tóc không đụng hàng bất kì ai. Tuy nhiên, điểm nhấn trong show diễn cũng tạo cho người xem một cảm giác rợn người, lạnh lẽo trên nền nhạc Jazz đầy u ám.

Thiết kế của Rick Owens đều khiến giới mộ điệu ấn tượng vì kiểu dáng vô cùng lạ và dị mang cảm hứng nghệ thuật vô tận.

Vẫn sử dụng lại “chiêu thức cũ”, nhưng trong BST Nam Thu Đông 2017 lần này, Rick Owens đã vận dụng hết những ý tưởng cùng sự duy mỹ dựa trên trường phái nghệ thuật Avant Garde xuyên suốt show diễn của mình, bộc lộ với tất cả sức sáng tạo và trí tưởng tượng cường điệu, táo bạo, ngang tàng, bất cần. Đó chính là lý do vì sao những sản phẩm của ông đều được xem là biểu tượng của nghệ thuật thời trang.

Bộ sưu tập thiên nhiều về hơi hướm được ví von như hình ảnh “cái bang” trong thời hiện đại, kèm theo đó là “phong vị” tương lai khi hòa phối bất đối xứng trên từng mẫu trang phục thể hiện cái tôi đậm chất Rick Owens. Không những thế, điểm độc đáo của collection lần này cũng đến từ mẫu quần suông oversized và đặc biệt hơn hết chính là chiếc áo phao siêu khủng lồng ghép vào nhau tạo nên vẻ bắt mắt trên từng nhịp di chuyển.

Những mẫu áo phao siêu khủng hòa phối cùng nhau chắc chắn sẽ “lên ngôi” trong mùa mốt Thu Đông 2017.

Bộ sưu tập thiên nhiều về hơi hướm được ví von như hình ảnh “cái bang” trong thời hiện đại kèm theo đó là “phong vị” của tương lai.

Ngoài ra trong show diễn này, một phụ kiện khá độc đáo cũng “lên ngôi” đến từ mẫu tóc rối lạ mắt được ví như những tổ kén dệt bằng sợi mang chút khác biệt so với nhiều BST Thu Đông của các nhà mốt danh giá trên thế giới.

Mẫu tóc rối lạ mắt được ví von như chiếc kén dệt bằng những sợi tơ huyền ảo trên sàn runway.

Cùng chiêm ngưỡng những tuyệt tác có “1-0-2” từ nhà mốt Rick Owens trên sàn runway Thu Đông 2017


Toàn cảnh show diễn hot nhất nhì làng thời trang Thu Đông 2017:

theo Saostar

Nguồn: https://saostar.vn/thoi-trang/rick-owens-tung-bst-khien-khan-gia-ham-mo-nin-tho-tai-tuan-le-thoi-trang-thu-dong-2017-1055991.html

Từ khoá:   Rick Owens    Thu đông 2017    thời trang   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU