Quỳnh Châu xuất sắc lọt top dẫn đầu của Hoa khôi Áo dài

Cô nàng gây ấn tượng cho khán giả vời màn trình diễn catwalk đầy tự tin.

Ở phần mở màn liveshow 2 cuộc thi "Hoa khôi áo dài", top 18 thí sinh lần lượt xuất hiện và trình diễn trang phục năng động cá tính. So với tuần đầu tiên còn nhiều rụt rè, bỡ ngỡ, các cô gái khẳng định sự trưởng thành, tự tin hơn trong từng bước chân trên sân khấu. 

Diện trang phục áo crop-top kết hợp quần ôm, Quỳnh Châu là một những thí sinh tạo dấu ấn ngay từ phần mở đầu. Lợi thế catwalk được người đẹp thể hiện kết hợp thần thái biểu cảm trẻ trung hay cú đánh tay cùng thí sinh Thanh Khoa. Ở phần trình diễn trang phục dạ hội, Quỳnh Châu khẳng định bản lĩnh sân khấu qua màn trình diễn chiếc đầm đuôi cá với điểm nhấn tay áo dài thướt tha. Với kinh nghiệm dày dặn, cô xử lý khéo léo, xoay vòng tay áo tạo nên điểm nhấn cho phần thi của mình. 

IMG_5388_resize.jpg
IMG_5394_resize.jpg

Ngay những ngày đầu ở nhà chung, Quỳnh Châu được nhận được nhiều lời khen tặng từ ban giám khảo. Siêu mẫu Hà Anh yêu thích phần thần thái giới thiệu mở màn của Quỳnh Châu, diễn viên Trần Bảo Sơn đánh giá cao sự hoạt bát, giao tiếp thông minh của nữ thí sinh đến từ Đà Lạt. ​
IMG_5400_resize.jpg

IMG_5467_resize.jpg
IMG_5468_resize.jpg

 Cô nàng khẳng định bản lĩnh sân khấu qua màn trình diễn chiếc đầm đuôi cá với điểm nhấn tay áo dài thướt tha. 
IMG_5491_resize.jpg

IMG_5517_resize.jpg
IMG_5532_resize.jpg

Riêng huấn luyện viên Ngô Vĩnh Hoàng cũng nhận xét Quỳnh Châu và Diệu Ngọc là hai thí sinh có sự thể hiện tốt trong ngôi nhà chung qua tuần đầu tiên. Vì thế, khi tổng kết điểm ở liveshow 2, Quỳnh Châu nhận được điểm cộng từ giám khảo Henri Hubert và xuất sắc lọt top 5 thí sinh xuất sắc nhất tuần. Sự toả sáng và phong độ ổn định này của Quỳnh Châu được kỳ vọng giúp cô tiến xa hơn trong cuộc thi. 

IMG_5549_resize.jpg

IMG_5542_resize.jpg

Quán quân Next Top Model - Quang Hùng cũng dành thời gian đến ủng hộ bạn gái. Quỳnh Châu mừng rỡ trước sự xuất hiện của người yêu nhưng chỉ kịp nắm tay vài giây ngắn ngủi. 
 

T.V

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU