Project Runway chính thức khởi động mùa giải thứ 3

Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế Việt Nam - Project Runway đã chính thức quay trở lại mùa thứ 3 với vòng casting diễn ra tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 11 và 15.5 tới tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace và Hà Nội tại TTTM The Garden vào ngày 15/5.

Kể từ mùa giải đầu tiên, chương trình Nhà thiết kế thời trang Việt Nam – Project Runway Vietnam đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ đã và đang theo đuổi nghề thiết kế thời trang trên khắp cả nước. Trải qua hai mùa phát sóng, các thí sinh bước ra từ cuộc thi này cũng gặt hái được những thành công đáng kể.

Quán quân Project Runway mùa giải đầu tiên NTK Hoàng Minh Hà.

Quán quân Project Runway 2014 NTK Lý Giám Tiền.

Chỉ sau 1 năm đăng quang, Hoàng Minh Hà đã vinh dự trở thành thành viên gia nhập Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, sau NTK Nguyễn Công Trí, – Hiệp hội quy tụ nhiều nhà thiết kế hàng đầu trong khu vực châu Á. Đồng thời Quán quân Project Runway 2013 đã ra mắt thương hiệu thời trang riêng mang tên anh, với phong cách thiên về nét đẹp quyến rũ, nữ tính và sang trọng. Sau đăng quang, Hoàng Minh Hà còn liên tiếp ra mắt những BST mới tại các sự kiện thời trang lớn trong nước và quốc tế như Tiffany Paris Fashion Week, Vietnam International Fashion Week...

NTK Hoàng Minh Hà vinh dự trở thành thành viên Hiệp hội thời trang cao cấp Châu Á.

BST của NTK Hoàng Minh Hà trong đêm trình diễn nằm trong khuôn khổ Vietnam International Fashion Week 2014.

Những ai yêu thời trang Việt chắc hẳn khó quên được giây phút cả khán phòng New York đứng lên chào đón và chúc mừng cho nhà thiết kế trẻ Lý Giám Tiền, Quán quân Project Runway mùa 2 năm 2014, khi những BST của nhà thiết kế trẻ tuổi ra mắt tại New York Couture Fashion Week 2015. Đây cũng là bộ sưu tập giúp anh đoạt giải thưởng nhà thiết kế đột phá của năm do tạp chí uy tín bình chọn và lọt vào Top những gương mặt đột phá của năm 2015 do Forbes Việt Nam dự đoán.

BST của NTK Lý Giám Tiền trong đêm chung kết Project Runway 2014.

NTK Lý Giám Tiền cũng đã ra mắt 2 BST ngay sau Đêm chung kết của Project Runway Việt Nam 2014, gồm BST “Op Art” trong Tuần lễ thời trang quốc tế Vietnam International Fashion Week 2014 và BST “Nguyên bản” trong Đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2014. Bên cạnh sự hỗ trợ từ BeU Models & Talent Management, cả hai quán quân của Project Runway đều hứa hẹn sẽ tiếp tục là niềm tự hào của thế hệ những  nhà thiết kế thời trang mới tại Việt Nam.

BST được NTK trẻ tuổi nhất Lý Giám Tiền trình diễn tại Vietnam International Fashion Week 2014.

Giây phút Lý Giám Tiền trình làng BST tại New York nằm trong khuôn khổ New York Couture Fashion Week.

Bên cạnh thành tích vượt trội của các quán quân, Á quân Châu Chân Hưng và Hồng Lam cũng ra mắt thương hiệu thời trang riêng. Gần đây hai nhà thiết kế còn được tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam đề cử tham gia cuộc thi Giải Thưởng Nhà Thiết Kế Mới Châu Á – Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015. 

NTK Châu Chấn Hưng tại Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015. 

NTK Hà Hồng Lam là gương mặt đại diện thứ 2 có mặt tại Asia New Generation Fashion Designer Awards 2015. 

BST của NTK Hà Hồng Lam trong đêm chung kết Project Runway 2014.

Và mùa giải thứ 3 của Project Runway Vietnam chính thức khởi động, vòng sơ tuyển sẽ diễn ra ở hai khu vực, Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 11/5 tại Trung tâm Hội nghị Grand Palace và Hà Nội tại TTTM The Garden vào ngày 15/5. Vòng một, mỗi thí sinh sẽ mang theo sản phẩm thiết kế và bản vẽ đã được chuẩn bị để gặp Ban giám khảo, vòng thiết kế tại chỗ và phỏng vấn. Sau những vòng thi này, các thí sinh sẽ được tuyển chọn vào vòng bán kết và tranh tài trực tiếp tại ngôi nhà chung để tìm ra Top 3 thí sinh vào vòng chung kết. Chương trình Nhà thiết kế Việt Nam – Project Runway 2015 dự kiến sẽ phát sóng trên VTV6 bắt đầu từ tháng 7/2015.

Poster chính thức Nhà thiết kế Việt Nam - Project Runway mùa giải thứ 3.

 

Bài: Phong Tak Ke

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU