Ông lão 79 tuổi cởi trần sải bước đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk

Sự xuất hiện của ông đã khiến khán giả thích thú

Ngày 25.3 vừa qua, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Quốc tế Trung Quốc thu đông 2015 diễn ra tại Bắc Kinh, một show diễn mở màn đã gây tiếng vang khi đưa Vương Đức Thuận, nam diễn viên 79 tuổi lên sàn catwalk. Vương Đức Thuận từng được biết đến khi thủ vai trong các bộ phim Vua Kungfu, Địch Nhân Kiệt thông thiên đế quốc…

U80 cởi trần lên sàn catwalk

Dù đã là U80, râu tóc bạc phơ nhưng diễn viên kỳ cựu này vẫn giữ được cơ thể cường tráng, dáng đi mạnh mẽ. Ông cởi trần và mặc một chiếc quần có điểm họa tiết chăn con công – điểm nhấn chủ đạo của cả bộ sưu tập sải bước trên sàn catwalk. Được biết, các ý tưởng thiết kế và đưa người mẫu lên sàn diễn độc đáo như vậy là của NTK Hồ Xã Quang.

NTK đã vận dụng một họa tiết “con công” quen thuộc trên những chiếc chăn thời xưa ở nhiều quốc gia châu Á và đang rộ lên thành mốt trở lại trong những năm gần đây tại Trung Quốc và cả Việt Nam. Dù đem vào chi tiết hoài cổ nhưng các thiết kế trong bộ sưu tập lại có phom dáng rất hiện đại, độc đáo.

Phong thái mạnh mẽ của ngôi sao phim "Vua Kungfu" trên sàn diễn

Hầu hết người mẫu trong bộ sưu tập đều được quấn từ đầu đến chân trong chất liệu từa tựa chiếc… chăn bông, với tầng tầng, lớp lớp vải vóc trong màu sắc sặc sỡ của những họa tiết cổ điển. Họ đeo mặt nạ che kín khuôn mặt với chiếc tai khá lạ mắt trên đầu và đeo kính đen. Để trung hòa những sắc độ rực rỡ của họa tiết trên vải, NTK sử dụng tông màu xám xuyên suốt BST.

Show diễn mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Trung Quốc mùa thu đông 2015 không chỉ có những bất ngờ trên sân khấu mà một số gương mặt trên hàng ghế khán giả cũng thu hút sự chú ý. Trong đó, nổi bật nhất là 3 vị khách mặc nguyên cây quân phục ngồi ở vị trí VIP.  

"Tiên ông" catwalk không phải bất ngờ duy nhất của show diễn...

... mà các thiết kế xuất hiện sau đó cũng gây chấn động không kém.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ họa tiết "chăn con công" cổ điển hiện đang rộ lại thành mốt ở nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc, Việt Nam...

Vận dụng họa tiết cổ điển nhưng bộ sưu tập có phom dáng rất hiện đại, lạ mắt. 

Các người mẫu như được quấn trong chăn bông lên sàn diễn và khuôn mặt cũng che kín bởi mũ hoa có tai và kính đen.

Ở hàng ghế khán giá, 3 vị khách mặc quân phục cũng thu hút sự chú ý, làm nên một show diễn mở màn ấn tượng từ đầu chí cuối.

Nguồn: http://danviet.vn/dep/tq-ong-lao-coi-tran-dien-thoi-trang-chan-con-cong-563289.html

Từ khoá:   catwalk    ông già    sành điệu    body    sàn diễn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU