Nhà thiết kế Đức Vincie lấn sân thời trang nam giới

Đức Vincie vừa ra mắt bộ sưu tập Vest lễ phục cho các sự kiện quan trọng mà quý anh có thể tham khảo với nhiều phong cách nhưng vẫn giữ đươc sự sang trọng lịch lãm của tinh thần người đàn ông đúng nghĩa.

Đồ vest được xem như biểu tượng tối thượng của nam giới qua nhiều thế hệ. Nhìn thấy người đàn ông mặc vest là thấy sự lịch lãm, nam tính, sự tự tin phong độ và quyến rũ của phái mạnh.

21230759_1641889522509386_5720037529460800255_n.jpg

Từ đó khiến những người xung quanh không thể rời mắt khỏi người đàn ông lịch lãm ấy. Có thể nói Vest là một là trang phục không thể thiếu đối với những người đàn ông trưởng thành.

IMG_4890.jpg

Duc Vincie vừa ra mắt bộ sưu tập Vest lễ phục cho các sự kiện quan trọng mà quý anh có thể tham khảo với nhiều phong cách nhưng vẫn giữ đươc sự sang trọng lịch lãm của tinh thần người đàn ông đúng nghĩa. 

IMG_4891.jpg

Dù trong thời đại nào, một bộ vest lịch lãm được may đo cẩn thận luôn là bộ mặt cần thiết thể hiện đẳng cấp của một quý ông. Dù cho những dịp quan trọng hay những cuộc hội họp công việc, suit luôn là điều không thể thiếu.

IMG_4889.JPG

Ngày nay, suit không còn gò bó với những thành phần bắt buộc, cầu kỳ và phức tạp nữa, cách phồi giữa áo và quần có thể linh hoạt hơn. Tuy nhiên, những chuẩn mực không thể thiếu vẫn thể hiện bạn biết ăn mặc đến mức nào.

IMG_4893.jpg

Những chi tiết tinh tế như đường may, cà vạt, nơ cài hay thậm chí là tất đi kèm cũng phần nào góp phần vào sự thành công cho diện mạo của một bộ vest đĩnh đạc.

IMG_4895.jpg

Trong những thiết kế mới nhất, Đức Vincie sử dụng chất liệu dựa trên hoạ tiết sang trọng độc quyền với những hoa văn trên áo, khiến cho người mặc mặc không bị đụng với bất kỳ ai. Theo Đức Vincie, Vest không chỉ thể hiện đẳng cấp phái mạnh mà còn khẳng định nét tinh tế của người mặc.

Model: Đình Lĩnh

Theo T.R/Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU