Lý Giám Tiền chỉ tuyệt chiêu để chiến thắng vòng loại "Project Runway"

Lý Giám Tiền và Hoàng Minh Hà sẽ đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh tuyển chọn những thí sinh xuất sắc cho cuộc thi Nhà thiết kế Việt Nam mùa thứ 3.

Ngoài bộ tứ giám khảo - gồm nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, NTK Nguyễn Công Trí, MC Tùng Leo, nhà báo Thiên Hương - buổi casting còn có sự hiện diện của hai quán quân Hoàng Minh Hà và Lý Giám Tiền. Với kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc sau khi bước ra khỏi cuộc thi, hai quán quân hứa hẹn sẽ mang đến cho các ứng viên những lời khuyên bổ ích, đồng thời giúp họ giữ vững tâm lý, hoàn thành tốt thử thách.

 

Hoàng Minh Hà quán quân Project Runway mùa thứ 1 và Lý Giám Tiền quán quân Project Runway mùa thứ 2.

Hoàng Minh Hà trình bày mẫu thiết kế với giám khảo ở vòng loại casting mùa đầu tiên.

Chia sẻ bí quyết thành công ở vòng casting với các ứng viên Project Runway 2015, Hoàng Minh Hà cho biết: “Nếu các bạn tự tin khi đứng trước ban giám khảo, cơ hội vào vòng trong của các bạn càng cao. Bởi ban giám khảo sẽ không biết được khả năng của bạn tới đâu nếu như bạn không bình tĩnh để bộc lộ hết năng lực".

Hoàng Minh Hà là một trong 2 nhà thiết kế Việt được kết nạp vào Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á, sau Nguyễn Công Trí. Đồng thời, quán quân Project Runway mùa đầu liên tiếp ra mắt bộ sưu tập tại các sự kiện thời trang trong và ngoài nước như Tiffany Paris Fashion Week, Vietnam International Fashion Week 2014...

Hoàng Minh Hà trong đêm trình diễn BST "Ladies" thuộc khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế được tổ chúc ở Việt Nam.

Với Lý Giám Tiền, dù tuổi đời còn trẻ nhưng anh đã bước đầu gặt hái được những thành công nhất định. Anh vừa ra mắt bộ sưu tập tại New York Couture Fashion Week, được giới chuyên môn đánh giá cao. Ngoài ra, quán quân Project Runway mùa hai cũng lọt top gương mặt đột phá của năm 2015, do Forbes Việt Nam dự đoán.

Lý Giám Tiền trong đêm đăng quang chung kết Project Runway mùa giải thứ 2.

NTK Lý Giám Tiền trong đêm tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2014.

Vòng sơ tuyển chương trình truyền hình thực tế Project Runway chuẩn bị diễn ra tại TP HCM (ngày 11/5) và Hà Nội (ngày 15/5)

Poster chính thức Project Runway- Nhà thiết kế thời trang Việt Nam 2015.

 

Phong Tak Ke

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU