Lê Thúy tự tin diện váy cúp ngực khoe vai trần

Người mẫu Lê Thúy là nàng thơ giúp nhà thiết kế trẻ Đỗ Mạnh Cường lăng xê họa tiết trái tim trong bộ sưu tập Thu đông 2015 với tên gọi Love được diễn ra vào cuối năm nay.

Đỗ Mạnh Cường là người có khả năng tạo ra xu hướng và những sáng tạo của nhà thiết kế sinh năm 1981 luôn được đón nhận từ những tin đồ thời trang. Thời trang của cựu giám khảo "Viet Nam's Next Top Model" luôn hướng đến những khách hàng như nghệ sĩ, doanh nhân vì mẫu thiết kế được bán ra với giá không "dễ chịu".

Đỗ Mạnh Cường là cái tên nổi bật trong những bộ sưu tập cựu trong thời gian như thành công in trên vải với các họa tiết bướm, hoa, kẻ sọc. Với show Thu Đông năm nau sẽ chủ đề Love - Tình yêu dựa trên quan điểm: Yêu vốn dĩ xưa nay đã khổng thể lý giải. Khi yêu ai cũng có quyền tự do và yêu theo cách riêng của mình. Tình yêu không có rào cản của tuổi tác, nhan sắc, địa vị và cả giới tính chính là thông điệp mà Đỗ Mạnh Cường muốn chia sẻ

Các thiết kế sang trọng vô cùng tối giản bằng những đường cắt táo bạo, cấu trúc phức tạp trên nhiều chất liệu mà anh luôn trung thành như lưới, len, dạ, xốp.

Để thực hiện bộ sưu tập trình làng vào cuối năm cho show Thu Đông 2015, Đỗ Mạnh Cường mất hơn 6 tháng để chuẩn những chi tiết thật hoàn hảo nhất.

Thân hình gầy nhưng cô vẫn tự tin diện váy cúp ngực khoe vai trần.

Lê Thúy khá thành công khi bước ra từ cuộc thi " Vietnam's Next Top Model". Sỡ hữu gương mặt nhiều góc cạnh, đẹp lạ cô nhanh chóng trở thành nàng thơ của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường hi vọng xu hướng trái tim sẽ đem lại sự hài lòng với giới mộ điệu thời trang.

Love là chương trình thời trang và nghệ thuật với quy mô lớn, diễn ra lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội vào ngày 11/12/2015 tại sân vận động Quần Ngựa, Hà Nội với hơn 1.000 khách mời tham dự.

Thùy Dung.

Photographer: Milor Tran

Make up: Quan Nguyen

Hair: Pu Le

Từ khoá:   lê thúy    đỗ mạnh cường   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU