Không phải giải thưởng, đâu mới là lí do cư dân mạng tham gia thi “Be The Man” rần rần?

Sau khi nhãn hàng thời trang nam ARISTINO phát động cuộc thi chia sẻ về người đàn ông thực thụ “Be The Man”, hiệu ứng chương trình mang lại khá ấn tượng khi có tới gần cả trăm bài dự thi ngay tuần đầu tiên. Liệu có phải giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt có sức hấp dẫn mạnh mẽ đến thế?

Chúng ta không phủ nhận rằng, sức mạnh của giải thưởng vật chất là rất lớn nhưng đối với những người tham gia cuộc thi chia sẻ về người đàn ông thực thụ - Be The Man thì động lực chính khiến họ quyết định tham gia lại là những lí do giản đơn là được CHIA SẺ và TÔN VINH những người đàn ông thực thụ của họ.

Trong bài dự thi của mình, bạn Na Na một thí sinh với bài dự thi về cha khá xúc động chia sẻ: “Khi tôi đọc thông tin về cuộc thi "BE THE MAN", cuộc thi viết về "người đàn ông thực thụ" của đời bạn, trong đầu tôi chợt nghĩ về cha mình. Tôi dự thi và viết những dòng dưới đây không phải vì số tiền thưởng của chương trình, chỉ là tôi muốn chia sẻ với mọi người về người cha của tôi”

1.png

Bạn Na Na với bà chia sẻ xúc động – “Cha tôi”

Cuộc thi như một phương tiện truyền tải những tâm tư tình cảm giúp mỗi người tham gia tự tin bộc lộ cảm xúc của mình một cách tự nhiên. Qua những bài dự thi chúng ta thấy rằng, có nhiều người ông, người cha, người chồng, người bạn thực thụ xứng đáng được tôn vinh, bởi họ như những trụ cột vững trãi, là chỗ dựa cho những người thân yêu, không khại khó khăn để che chở, bảo vệ gia đình của mình. Thông qua cuộc thi những người tham gia muốn nhắn gửi tới người đàn ông của mình những lời yêu thương, lời cảm ơn sâu sắc mà đôi khi không thể nói ra bằng lời.

2.png

Bạn Hoàng Giang chia sẻ về người bạn thân đặc biệt

Mọi người nói xã hội bây giờ chỉ coi trọng vật chất, chỉ quan tâm đến những thứ phù phiếm, các mối quan hệ bị công nghệ chen chân đẩy xa khoảng cách, nhưng qua những chia sẻ của người tham gia chúng ta thấy rằng tình cảm yêu thương giữa con người vẫn luôn tồn tại, là thứ ấm áp nhất và mang giá trị thiêng liêng mà không vật chất nào sánh được. Một cuộc thi nhỏ góp thêm phần nào khơi dậy những giá trị của cuộc sống mà đôi khi người ta vô tình quên lãng, đánh thức bản lĩnh của những người đàn ông thực thụ. Và không ngạc nhiên khi giải thưởng 20 triệu đồng không phải là thứ tiên quyết hấp dẫn người tham gia.

Hãy cùng tham gia để thổ lộ tình cảm, chia sẻ yêu thương và lưu giữ lại những phút giây tuyệt vời nhất với người đàn ông thực thụ của bạn tại cuộc thi Be The Man do thương hiệu thời trang nam cao cấp ARISTINO tổ chức.

Truy cập http://betheman.aristino.com/ và gửi bài dự thi kèm ảnh hoặc video ngay từ hôm nay nhé!

Thời gian đăng tải bài dự thi và bình chọn: từ ngày 11/07/2013 đến hết ngày 31/07/2017.

  1. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 10-15/08/2017 tại:
  2. 02 giải nhất mỗi giải 20.000.000vnđ TIỀN MẶT + 1 voucher mua hàng ARISTINO trị giá 1.000.000vnđ
  3. 05 giải nhì mỗi giải 01 voucher trị giá 2.000.000vnđ từ thương hiệu ARISTINO.
  4. 10 giải ba mỗi giải 01 voucher trị giá 500.000vnđ từ ARISTINO.
  5. Những người đăng ký tham gia đều được 01 voucher trị giá 200.000vnđ từ ARISTINO.

ARISTINO là thương hiệu thời trang nam cao cấp, mang phong cách thiết kế châu Âu dựa trên nền chất liệu cotton thuần khiết. Những thiết kế của ARISTINO mang phong cách châu Âu lịch lãm, mang lại sự tinh tế, tự tin, mạnh mẽ cho người đàn ông đương thời. Sản phẩm của ARISTINO được làm từ những dòng Cotton cao cấp nhất tới các chất liệu những chất liệu áp dụng công nghệ mới tiên tiến của thể giới như Coolmax, Cupro,... mang lại sự thoải mái và dễ chịu nhất cho người mặc.

Từ khoá:   thời trang    làm đẹp    phong cách    lịch lãm    tinh tế   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU