Hình ảnh hậu trường về phong cách gothic và punk khá "độc đáo" của VNTM 2014

Sau khi chính thức bắt đầu bước vào cuộc sống trong Ngôi nhà chung, họ đã tập quen dần với cuộc sống tập thể bên cạnh những thời gian vui vẻ cùng nhau tại Ngôi nhà chung The Vista, họ còn chính thức cạnh tranh với nhau trong buổi chụp hình đầu tiên phong cách Gothic & Punk.

Với sự kết hợp giữa Gothic và Punk, các thí sinh phải thể hiện hết khả năng và tố chất của mình nhưng không xa rời với chủ đề của buổi chụp hình.

Là thí sinh đầu tiên, Kim Dung không khỏi lo lắng, cô gái sở hữu gương mặt góc cạnh vẫn chưa biết cách làm quen với máy ảnh, đặc biệt với phong cách gothic & punk đòi hỏi sự nổi loạn, phá cách như yêu cầu của giám khảo càng gây cho cô người mẫu trẻ nhiều trở ngại.

Bên cạnh sự lúng túng của Kim Dung là bất an của “cô gái giảm cân siêu tốc” Yến Nhi, chính điều này đã khiến cô bị chi phối trong việc tập trung biểu cảm.

Quang Hùng và Công Toàn vẫn khá bị “khớp” trong buổi chụp hình đầu tiên này.

Nhưng đáng nói nhất chính là trường hợp của thí sinh Duy Anh khi anh chàng này thể hiện quá lố khiến GK Nam Trung phải thốt lên câu hỏi: “Em đang chụp hình thời trang hay chụp hình em?” Duy Anh không suy nghĩ liền trả lời: “Em nghĩ là em”.

GK Nam Trung đã vô cùng bức xúc trước câu trả lời hồn nhiên của anh chàng và anh đã thẳn thắng chia sẻ, mặc dù nổi tiếng đến đâu hay là một ngôi sao đang tỏa sáng thì công việc của một người mẫu thời trang vẫn phải là thể hiện và thổi hồn vào bộ trang phục mình đang mặc, để những khách hàng cảm thấy muốn mặc nó và muốn sỡ hữu nó, chứ không phải thể hiển bạn là ai, con người bạn như thế nào. Đó không phải là công việc của những người mẫu chuyên nghiệp. Đây chính là bài học để những người mẫu mới vào nghề, cần học tập và nhớ rõ trong quá trình hoạt động trong lĩnh vực người mẫu. Tốp thí sinh Đăng Khánh, Thanh Tuyền, Đức Anh, Quỳnh Châu là những thí sinh có biểu hiện tốt trong buổi chụp hình, với biểu cảm tốt và thể hiện sự chủ động trong việc nắm bắt chủ đề và phong cách Gothic & Punk.

Trong khi đó "gái quê" Nguyễn Oanh lại bức phá đầy ngoạn mục trong phần thể hiện các shoot hình.

Chính điều đó đã giúp cho Nguyễn Oanh chiến thắng và là thí sinh sở hữu tấm hình đẹp nhất trong tập 2 với giải thưởng là một chiếc điện thoại Nokia Lumia 830 thời trang, cá tính. Là một cô gái chưa hề có kinh nghiệm vào nghề nhưng Nguyễn Oanh đã dần trưởng thành và trở thành một trong những đối thủ đáng gờm đối với những thí sinh còn lại trong nhà chung.

Cuộc hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2014 trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với những thử thách cô cùng cam go, cuộc chiến giữa các chàng trai và các cô gái càng trở nên gây cấn với rất nhiều thử thách không tưởng trước mắt. Cùng xem lại những hình ảnh hậu trường của các thí sinh.

Giám khảo Adam tạo dáng hướng dẫn và làm mẫu cho các thí sinh.

 

 

 

Min An

Từ khoá:   thời trang    phong cách    gothic    punk    VNTM 2014   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU