Đỗ Mạnh cường bế con trai kết show cùng dàn vedette nhí xinh xắn

Kết show không còn là sự xuất hiện của những nàng muse siêu mẫu cao lớn nữa, The Twins lần này là cùng những nàng vedette nhí đáng yêu.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường bế mẫu siêu nhí diện thiết kế đặc biệt dành riêng cho cậu nhóc lên sàn catwalk.

Kết màn trong sắc đỏ rực rỡ và nồng nhiệt, nó như thể hiện tinh thần cũng như sức bùng cháy, nỗ lực của anh dành cho show diễn The Twins 25/11 tối qua.

Bế trong tay siêu mẫu nhí nhất của bữa tiệc thời trang, Đỗ Mạnh Cường làm ta liên tưởng đến hình ảnh của Alexander Wang với cháu gái của mình, biết đâu mẫu nhí này sẽ thành một fashionista thực thụ sau này thì sao.

Vedette nhí của show The Twins của BST thu đông của Nguyễn Mạnh Cường, một vẻ đẹp mới, một hình ảnh mới mẻ nhưng đẳng cấp. Trong các cặp sinh đôi nhí được tuyển chọn cách đây vài tháng thì cặp sinh ba này là nổi trội và đặc biệt nhất, các cô nàng sải bước chuyên nghiệp và thể hiện sắc mặt không thua kém gì các mẫu chuyên.

Bộ trang phục dạ hội được 2 nàng mẫu nhí trình diễn trên đường băng đá dăm mang hơi hướng thu đông huyền bí.

Điểm nhấn kết màn của show The Twins nằm ở sự tươi trẻ, vui tươi của các cô mẫu nhí xinh đẹp.

Một phong cách rất dịu dàng, nhẹ nhàng và đáng yêu.

Các nàng mẫu nhí đã có buổi luyện tập cùng cựu người mẫu Xuân Lan - bà mẹ 1 con quyến rũ, có lẽ chính vì thế sự truyền đạt lẫn tinh thần của mẹ đã truyền sang các cô con gái xinh đẹp, khiến các cô nàng dạn dĩ, sải bước chuyên nghiệp trong tối qua.

Trông hai cô bé cứ như 2 fashionista nhí thứ thiệt.

Các trình diễn catwalk khi hai cô bé nắm tay nhau diện cùng một bộ cánh như nhau khiến show diễn thêm lạ mắt và thu hút khán giả.

Sự đồng bộ, nét giống nhau từng chút một khiến The Twins của cựu giám khảo VNTM Đỗ Mạnh Cường trở nên mới lạ và độc đáo nhất trong những show diễn thời trang song sinh từ trước đến giờ tại Việt  Nam.

 

 

Min An
Photo: Chanh Nguyễn

 

 

Từ khoá:   Đỗ Mạnh Cường    thời trang    song sinh    thu đông    bộ cánh    mẫu nhí    sàn catwalk    Xuân Lan   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU